80% các doanh nghiệp sử dụng TUHA, còn bạn?

Hiện nay, trên thế giới có tới 74% các doanh nghiệp sử dụng phần mềm trong việc kinh doanh và trong số đó thì có khoảng 80% công ty, tập đoàn triển khai phần mềm quản lý bán hàng. Con số ấn tượng này đã thể hiện sự phổ biến của phần mềm quản lý bán hàng hiện nay. Nếu bạn đang phân vân có nên triển khai cho doanh nghiệp mình hay không thì bài viết này sẽ phân tích những yếu tố then chốt giúp bạn ra quyết định dễ dàng.

Trước đây, vì người bán hàng hoàn toàn phải quản lý hàng hóa và thực hiện thủ công nên việc kinh doanh khá là nhỏ lẻ. Tuy nhiên trong thời đại ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0 thì việc kinh doanh đã được cải thiện và mở rộng rất nhiều. Có được những thay đổi này trong đó không thể không kể đến vai trò vô cùng quan trọng của các phần mềm quản lý bán hàng Tuha. Từ kinh nghiệm tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn, chúng tôi đưa ra 5 lý do xứng đáng để triển khai phần mềm quản lý bán hàng:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp:

Đối với việc bán hàng thì mỗi ngày đều có rất nhiều công việc cũng như thông tin, con số cần xử lý và theo dõi như số lượng nhập hàng, bán hàng, hàng tồn của mỗi ngày, doanh thu lợi nhuận của mỗi ngày, việc thay đổi giá cả, việc quản lý các mã sản phẩm khác nhau,…cần phải giải quyết. Nếu vẫn áp dụng những phương pháp quản lý thủ công như trước thì hiệu quả công việc sẽ bị giảm sút và không có cải tiến cao. Chính vì thế, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp giảm chi phí và thời gian cho một giải pháp kinh doanh nhất định. Phần mềm này giúp các nhân viên loại bỏ các thông tin không cần thiết và cho phép đạt được mục tiêu về thời gian một cách hiệu quả. 

  • Quản lý hiệu quả các nguồn lực:

Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp lưu giữ được các giao dịch và cách thức mà các nguồn lực kinh doanh đang được sử dụng. Nếu phát hiện thấy dấu hiệu bất thường nào trong các giao dịch kinh doanh, sau đó phần mềm sẽ ngay lập tức hiển thị nó và từ đó các bộ phận có liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm khắc phục.

Phần mềm quản lý bán hàng có thể lưu trữ được một lượng dữ liệu khổng lồ mà không cần lo lắng về việc chúng bị mất. Người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm bằng các công cụ tìm kiếm dữ liệu có sẵn. Trong phần mềm này cũng sẽ giúp người dùng tự động tính toán hàng tồn kho, hàng nhập, hàng xuất mỗi ngày cũng như doanh thu hay lợi nhuận. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác vô cùng đơn giản đó là nhập số liệu vào còn việc tính toán thì phần mềm quản lý bán hàng đã giải quyết và chúng giúp bảo đảm chính xác tuyệt đối.

  • Linh hoạt trong việc áp dụng cho mọi doanh nghiệp:

Một ưu điểm lớn nữa của phần mềm quản lý bán hàng là chúng có khả năng linh hoạt trong việc áp dụng cho mọi doanh nghiệp. Với những chuyến công tác xa, hoặc quản lý các chuỗi công ty, tập đoàn sẽ dễ dàng hơn với việc đăng nhập và kiểm tra số lượng hàng hóa nhập, xuất , các đơn hàng hằng ngày. Đây là một lý do xứng đáng để những ai làm kinh doanh cân nhắc về áp dụng phần mềm quản lý bán hàng bởi bạn chỉ cần có 1 thiết bị di động có kết nối internet là mọi thứ sẽ hoàn toàn trong tầm tay bạn. 

  • Phối hợp các phòng ban khác với nhau: 

Phần mềm quản lý bán hàng được coi là một công cụ vô cùng quan trọng và tiện ích, nó có lợi ích trong việc điều phối và hỗ trợ các hoạt động của các bộ phận khác của một công ty, tập đoàn hay những nơi kinh doanh riêng lẻ nhằm tăng được tính hiệu quả của hoạt động, hiệu suất làm việc. Phần mềm quản lý bán hàng được coi như một phần mềm vệ tinh và cơ bản giúp lưu trữ dữ liệu bán hàng và thông tin khách hàng, sau đó cung cấp cho các phần mềm khác trong một tổ chức. 

  • Cải thiện khả năng quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh:

Việc triển khai sử dụng phần mềm quản lý bán hàng còn là một công cụ hỗ trợ vô cùng tối ưu, nó giúp cải thiện được khả năng quản lý của những người tham gia kinh doanh. Những người đứng đầu, chịu trách nhiệm quản lý việc bán hàng sẽ ngay lập tức có thể truy cập được dữ liệu từ hệ thống. Điều này sẽ lần lượt giúp họ đưa ra được những quyết định kinh doanh sáng suốt, đúng đắn và dễ dàng. 

Ngoài quản lý sản phẩm xuất qua kho, phần mềm quản lý bán hàng còn cho phép quản lý và kiểm tra cả kết nối vận chuyển. Hơn nữa, phần mềm có thể quản lý các chứng từ nhập kho/xuất kho, hàng hóa một cách chính xác và nhanh chóng.

Một phần mềm quản lý bán hàng cũng cung cấp các giải pháp tiền tệ hiệu quả giúp các doanh nghiệp nhỏ từng bước tăng trưởng và các doanh nghiệp lớn có nhiều cơ hội hơn, tiếp xúc với yếu tố mới mẻ để chuyển biến, làm mới mình. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp để triển khai thành công mô hình ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào vận hành doanh nghiệp chắc chắn đòi hỏi các nhà lãnh đạo không chỉ hiểu vấn đề ở một khía cạnh. Do đó, để tiến tới một nền công nghệ số hiện đại và tiết kiệm, các cấp lãnh đạo cần phải trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân mình. Có như vậy, doanh nghiệp mới không bị tụt hậu trong cuộc cạnh tranh công nghệ số khốc liệt này. 

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm quản lý bán hàng TUHA ngay hôm nay tại đây

 
[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ