Các nhà cung cấp hội nghị truyền hình hàng đầu 2019

Hội nghị truyền hình trên nền tảng đám mây, thiết bị hội nghị truyền hình dưới dạng dịch vụ hoặc VCaaS, đã hoàn toàn bùng nổ trong vài năm qua. Việc áp dụng công nghệ này đã nhanh chóng giúp các doanh nghiệp tăng năng suất cao hơn và giảm chi phí đi lại giữa các cuộc họp.

Trước khi bắt đầu triển khai lắp đặt thiết bị giao ban trực tuyến của bạn, hãy xem qua danh sách các nhà cung cấp hội nghị truyền hình hàng năm 2019:

Zoom

zoom

Được định giá ở mức khổng lồ 1 tỷ đô la, Zoom là thương hiệu đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến.

Các tính năng tốt nhất được người dùng đánh giá cao thường bao gồm đồng bộ hóa lịch trên máy tính để bàn và thiết bị di động, cũng như chức năng lịch gốc được sắp xếp hợp lý. Truyền thông nội bộ và bên ngoài, tất cả các cuộc họp và đào tạo đều có thể được phân phối thông qua một nền tảng truyền thông - thay vì có một số ứng dụng video và hội nghị cho các bên khác nhau.

Tính năng đồng chú thích là một mục yêu thích, đưa chia sẻ màn hình lên cấp độ tiếp theo.

Tại Zoomtopia, hội nghị thường niên của thương hiệu, Zoom tiết lộ rằng họ cũng sẽ tham gia vào thị trường hệ thống điện thoại đám mây và họ đã làm như vậy. Zoom Phone khả dụng trên toàn khu vực NAM và được thiết lập để triển khai trên các khu vực khác trong suốt phần còn lại của năm.

Zoomtopia cũng đã xem trước các tính năng mới đến với Zoom như hình nền ảo, video 1080p và chữ ký âm thanh.

Quan hệ đối tác gần đây nhất của Zoom là với Theta Lake. Theta Lake for Zoom cung cấp lưu trữ tích hợp và giải pháp tuân thủ cho nội dung trò chuyện, video và âm thanh. Sử dụng trí tuệ nhân tạo , bạn có thể phát hiện các rủi ro tuân thủ và bảo mật trên bất kỳ nội dung nào được chia sẻ trong Zoom.

Microsoft

microsoft

Microsoft đã thành lập VCaaS chơi với Skype for Business Online. Có đầy đủ các tính năng và chức năng, nó đã thay thế Lync trở thành mục yêu thích kinh doanh nhanh chóng thông qua giao diện Skype quen thuộc.

Với chức năng như chia sẻ màn hình, video và lịch theo tiêu chuẩn, các tiện ích bổ sung như ghi âm cuộc họp và bảng trắng đã biến Skype for Business thành sản phẩm video dành cho doanh nghiệp.

Vì thị trường cộng tác đã trưởng thành trong việc nhắn tin theo nhóm thay vì chỉ trò chuyện, Microsoft Teams đã thay thế Skype for Business làm sản phẩm VCaaS được lựa chọn trong danh mục đầu tư của Microsoft. Các nhóm nâng cao trải nghiệm cuộc họp bằng cách giới thiệu các cuộc họp trong các kênh và sử dụng các cải tiến và tích hợp lưu trữ tệp.

Sự bổ sung mới nhất của các tính năng, được giới thiệu tại Enterprise Connect năm nay, bao gồm:

  • Rào cản thông tin
  • Ứng dụng lịch
  • Chú thích trực tiếp
  • Nền tùy chỉnh
  • Camera nội dung và chụp thông minh
  • Bảng trắng của Microsoft
  • Cải tiến cho trải nghiệm cuộc họp trình duyệt Chrome
  • Phát trực tiếp sự kiện trong Microsoft Office 365

Google

google

Google Hangouts Meet là sản phẩm VCaaS hàng đầu của Google. Mặc dù có sự không chắc chắn xung quanh việc phát triển bao nhiêu vào danh mục Hangouts, người dùng hiện tại rất hài lòng với chức năng mà họ được hưởng lợi.

Cuộc họp được tích hợp hoàn toàn với G Suite, vì vậy bạn có thể tham gia các cuộc họp trực tiếp từ sự kiện Lịch Google hoặc lời mời email. Chi tiết sự kiện được chuyển tiếp, cho dù bạn đang tham gia từ máy tính xách tay, điện thoại hoặc phòng hội nghị. Phiên bản doanh nghiệp của G Suite cũng tạo số điện thoại quay số cho mỗi cuộc họp để người dùng không có quyền truy cập WiFi có thể tham gia dễ dàng. 

Các nhóm sử dụng Skype for Business hoặc các hệ thống hội họp dựa trên các tiêu chuẩn SIP và H.323 như Polycom và Cisco có thể tham gia cuộc họp Hangouts Meet thông qua Nền tảng vô cực Pexip.

Phần cứng Hangouts Meet kết nối bất kỳ phòng họp nào chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Để biết thêm thông tin về các thiết bị hội nghị truyền hình khác, vui lòng liên hệ với Bao An Telecom ngay hôm nay để được tư vấn: 1900.633.485

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ