QUẢN LÝ VÀ KIỂM SOÁT DOANH NGHIỆP CHỈ VỚI 30' MỖI NGÀY

Tiết kiệm thời gian


Ngoài việc đau đầu vì những công việc phải quản lý nhân sự, lên kế hoạch chiến dịch marketing, gặp gỡ đối tác ký hợp đồng thì các nhà lãnh đạo còn đau đầu với cả tình hình thu chi, xuất nhập hàng hóa, báo cáo số liệu...mỗi ngày. Công việc chiếm phần đa thời gian của họ, khiến nhiều người không còn thời giờ dành cho gia đình, con cái và sở thích riêng.

Giải pháp của Tuha.vn sẽ giúp những ông chủ bận rộn tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển giữa các nơi, trong khi vẫn xử lý gọn gàng các công tác quản lý bán hàng cũng như quản lý thu chi cửa hàng.

Chỉ với một thiết bị di động phổ biến như một chiếc smartphone hay máy tính bảng có kết nối Internet cùng phần mềm quản lý bán hàng của Tuha, các nhà quản lý có thể nhìn thấy mọi thay đổi của cửa hàng, số lượng sản phẩm được bán ra, số tiền thu về, số hàng nhập kho đợt mới, nhân viên nào chốt được nhiều đơn, marketing nào thu được nhiều số... Tất cả các thông số trên đều được thể hiện rõ ràng trên màn hình thiết bị di động giúp người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động của cửa hàng mà không cần mất nhiều thời gian và công sức như trước đây.

Công nghệ All-in-one

Với Phần mềm quản lý bán hàng Tuha.vn, mọi thứ được đơn giản hóa hơn bao giờ hết

  • Quản lý tiện ích về số lượng hàng hóa, thu chi, xuất nhập tồn
  • Quản lý nhân sự, chấm công, giao việc
  • Hệ thống báo cáo thời gian thực tổng hợp kết quả kinh doanh của nhân viên một cách rõ ràng, chi tiết
  • Hệ thống CRM toàn diện giúp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng dễ dàng, thuận tiện 

 

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng online ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NGAY

 

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ