Tăng cường công tác quản lý và giải pháp từ doanh nghiệp

Trong những năm trở lại đây Việt Nam trở thành một thị trường đầy màu mỡ đối với các nhà sản xuất và phân phối được mỹ phẩm do tính chất thiết yếu và nhu cầu sử dụng người Việt đang có xu hướng gia tăng. Sự an toàn, chất lượng của các sản phẩm dược mỹ phẩm lại được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi với sự phát triển của nền kinh tế, Ngành dược mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân là một trong những ngành phát triển vô cùng mạnh mẽ. 

Kết nối con người - quy trình - hệ thống

Trào lưu công nghệ mới đang khiến các ngành công nghiệp dịch chuyển, buộc doanh nghiệp cũng phải dịch chuyển và phải nhận thức sâu sắc rằng công nghệ sẽ tác động rất mạnh đến các xu hướng ngành. Đây chính là việc cần thiết để nâng tầm cùng các nền tảng ứng dụng công nghệ cao hơn phù hợp với xu thế công nghiệp 4.0.

Chuyển đổi kỹ thuật số trong DN vì thế phải là lời cam kết từ ban lãnh đạo để đưa công ty đạt được độ chính xác và chuẩn chỉ trong quản trị, vận hành, cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như tuân thủ các chuẩn mực thông qua thế giới công nghệ và sự kết nối một cách tự nhiên từ những yếu tố chủ chốt: con người - quy trình - hệ thống.

Cũng như bất kỳ mô hình DN nào khác, khi phát triển lớn mạnh, mở rộng nhà máy sản xuất và chi nhánh bán hàng, DN dược cũng cần đến một hệ thống quản trị chuyên nghiệp để quản lý toàn diện các hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm giải quyết các thách thức nêu trên một cách thỏa đáng.

Giải pháp mà chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp của bạn

  • Quản lý lịch làm việc, chỉ tiêu cho từng nhân viên 
  • Quản lý check-in/check-out thời gian làm việc của từng nhân viên
  • Quản lý doanh số bán ra 
  • Quản lý danh sách khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng với SMS tự động 
  • Tự động lên đơn, đẩy số về cho từng marketing

Hơn thế nữa giải pháp quản lý Tuha không chỉ giúp cho nhà quản lý mà còn hỗ trợ tốt cho nhân viên có được thiết bị làm việc nhanh chóng, dễ dàng thay vì làm việc thủ công, ghi chép và sau đó nhập lại. Ứng dụng thành công giải pháp quản lý doanh nghiệp không những mang đến cho Doanh Nghiệp một hình ảnh đẹp mà còn giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm được chi phí, theo dõi được đối thủ và thị trường nhằm tối ưu hóa doanh thu.[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ