Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, mỗi phần mềm quản lý bán hàng lại có những ưu và nhược điểm riêng. Từ khả năng xử lý khối lượng công việc lớn, giá cả, đến những khó khăn khi sử dụng, mỗi phần mềm lại phù hợp với những hình thức kinh doanh riêng. Dựa vào các tiêu chí chung, chúng tôi giới thiệu top 5 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất giúp các nhà kinh doanh lựa chọn chính xác hơn.

1. Phần mềm quản lý kinh doanh Online hàng đầu Việt Nam - TUHA

Là sản phẩm của PAL VIET NAM - phần mềm quản lý hỗ trợ các nhà kinh doanh Online tối ưu thời gian, chi phí vận hành cũng như quản lý nhân sự, quản lý đơn hàng hiệu quả. Ưu điểm của Tuha bao gồm :

- Quản lý "all-in-one"

Với tính năng all-in-one (tất cả trong một), phần mềm này hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu tạo đơn tự động. Tập trung đơn từ các nguồn, chia đơn ngẫu nhiên và an toàn. Đảm bảo tính công bằng cho nhân viên sale.

Tích hợp với các đơn vị vận chuyển, mã bưu điện, quản lý kho, chăm sóc khách hàng… theo nhu cầu của người dùng. Lúc này, người dùng sẽ chỉ cần làm sale và marketing mà không cần lo đến bài toán quản trị và quy trình.

Độ an toàn

Người dùng không lo bị thất thoát data. Data được đẩy về phần mềm và tự động chia cho nhân viên sale một cách ngẫu nhiên. Hoặc có thể chia bằng các tuỳ chọn khác nhau.

Họ chỉ có thể nhìn thấy data số của mình, không bị lẫn lộn và cũng không thể gian lận. Bất kỳ thay đổi nhỏ nào trên phần mềm đều được ghi lại để quản lý theo dõi.

- Mức giá mà tuha đưa đến tay người dùng.

Là tốt nhất hiện nay trên thị trường phần mềm quản trị và tối ưu hoạt động kinh doanh online TUHA được tung ra thị trường với 5 gói sản phẩm khác nhau. Và cho 5 đối tượng phân theo quy mô hoạt động.

2. Phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail

Là một sản phẩm của Haravan - công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả, phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail có lợi thế lớn khi tận dụng được các nền tảng công nghệ hiện đại nhất. 

 • Đồng bộ thông tin khách hàng từ online đến offline giúp doanh nghiệp hiểu rõ đặc điểm và nhu cầu của từng khách hàng. Từ đó giúp tăng lỷ lệ chuyển đổi, bán thêm, bán chéo theo nhu cầu của khách.
 • Hệ thống xử lý đơn hàng đa kênh giúp doanh nghiệp tiếp nhận và hoàn thành các đơn hàng online theo thời gian thực.
 • Tích hợp đơn vị vận chuyển tự động. Đơn hàng mới sẽ được chuyển ngay đến các nhà vận chuyển, rút ngắn quy trình giao hàng và nắm bắt chính xác trạng thái của đơn hàng.
 • Quản lý tồn kho, đơn hàng, đổi trả hàng và báo cáo doanh thu trực quan, chi tiết.
 • Miễn phí trọn đời và không giới hạn tính năng cho chuỗi 2 cửa hàng.
 • Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail là nền tảng công nghệ đầu tiên kết nối nhà bán lẻ trực tuyến với ngân hàng (VPBank). Các doanh nghiệp đủ điều kiện sẽ được hỗ trợ vay 3 tỷ đồng kèm theo các ưu đãi: Miễn phí mở thẻ và miễn phí thường niên năm đầu khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz; Giảm 1% lãi suất cho vay so với lãi suất công bố; Miễn phí gói quản lý dòng tiền...

 

3. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được phát triển bởi công ty Citigo. KiotViet xuất hiện khá sớm trên thị trường và có lượng người dùng đông đảo.

Cùng điểm qua một vài ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

 • Phần mềm phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, từ kinh doanh nhà hàng, spa, nhà thuốc tây,...
 • Báo cáo tình hình kinh doanh chi tiết theo các kênh online, offline.
 • Ngoài thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng, chuyển khoản, KiotViet có hỗ trợ thanh toán bằng voucher, điểm tích lũy.
 • Cung cấp một giao diện duy nhất cho cả bán hàng online và bán tại cửa hàng. Người dùng chỉ cần làm quen với một màn hình tạo đơn bán hàng.
 • Bán hàng ngay cả khi mất kết nối Internet.

4. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Phần mềm Sapo chủ yếu cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh từ online đến offline với nhiều ưu điểm:

 • Hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh giúp đồng bộ đơn hàng từ cách kênh online (website, facebook, sàn TMĐT) xuống offline.
 • Cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán. Bên cạnh các phương thức truyền thống, phần mềm quản lý bán hàng Sapo hỗ trợ thanh toán bằng điểm tích lũy và mã QR Code.
 • Màn hình bán hàng tại cửa hàng và bán online được tách biệt giúp báo cáo chi tiết hơn và đo lường được hiệu quả giữa 2 kênh online và offline.
 • Tính bảo mật cao nhờ được trang bị công nghệ điện toán đám mây.

5. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh

Với 3 tiêu chí: Tiện lợi - Tập trung - Tiết kiệm, phần mềm quản lý bán hàng Nhanh được triển khai với các ưu điểm nổi bật sau:

 • Tích hợp công cụ quản lý bán hàng trên fanpage, website, sàn TMĐT,... giúp nhà kinh doanh bán hàng đa kênh.
 • Tự động gửi email, tin nhắn để tăng tỉ lệ khách hàng mua lại, giúp doanh nghiệp xây được tập khách hàng trung thành.
 • Tự động phân nhóm khách hàng. Từ đó có các chương trình chăm sóc phù hợp, áp dụng các chính sách khuyến mại, giảm giá, quà tặng... 
 • Nhiều thuộc tính trong bộ lọc báo cáo giúp doanh nghiệp nắm được tình hình kinh doanh chi tiết

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý bán hàng được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Mỗi phần mềm đều đang được cải tiến, phát triển với mong muốn đem đến trải nghiệm kinh doanh tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhà bán hàng cần cân nhắc các tính năng của phần mềm, cũng như ngân sách của doanh nghiệp để có quyết định chính xác nhất, tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.

 

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ