VÌ SAO BÁN HÀNG ONLINE NGÀY CÀNG BÙNG NỔ?

Bán hàng online đang là xu thế hiện nay.


1. Bán hàng online là gì?

Bán hàng online hay còn được gọi là bán hàng trực tuyến là một hình thức bán hàng trực tuyến qua mạng xã hội, trang web hay các trang thương mại điện tử.
Hiểu một cách đơn giản hơn bán hàng online là hình thức kinh doanh các sản phẩm của mình trên mạng Internet.

2. Tại sao nên bán hàng online?

-Internet ngày càng phát triển:
Theo thống kê ở Việt Nam có tới 45 triệu người sử dụng internet thường xuyên và việc mua sắm online ngày càng phổ biến. Với thị trường rộng lớn và màu mỡ thì kênh mua sắm online ngày càng phát triển bùng bổ mạnh mẽ. Nắm bắt được xu hướng đó thì nghề bán hàng online đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

- Thuận tiện:
Bán hàng online là một công việc được cho là mưa không tới mặt, nắng không tới đầu, lâu lâu tiền đầy túi. Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc smart phone, hay một chiếc máy tính trong tay là bạn có thể bắt đầu công việc này. Công việc này là cách kiếm tiền khi rảnh rỗi giành cho rất nhiều người.

-Tiết kiệm chi phí:
Bán hàng trên mạng bạn không phải tốn nhiều chi phí để mở cửa hàng, chịu thuế, tiền thuê nhân viên, mặt bằng v.v… Bạn chỉ cần tạo một trang web bán hàng và bỏ thời gian ra để viết bài quảng cáo, tạo nội dung hấp dẫn thu hút mọi người. Hoặc đơn giản hơn chỉ là đăng sản phẩm lên trang cá nhân là cũng đã có thể bán được hàng.

-Công cụ quảng cáo đa dạng:
Mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ đó cũng chính là mảnh đất màu mỡ cho việc kinh doanh vì xu hướng mua sắm online ngày càng thịnh hành. Ngoài ra thì những trang web thương mại điện tử cũng dần phổ biến hơn khiến việc kinh doanh online trên Internet ngày càng được mở rộng.

- Không phải chịu nhiều áp lực, thời gian thoải mái :
Bán hàng online bạn sẽ linh động được thời gian rảnh, không phải chịu áp lực cho các khoản chi phí, thời gian làm, doanh thu,v.v.. Bạn chỉ cần dùng điện thoại smartphone có kết nối internet là bạn có thể bán hàng, tư vấn cho khách hàng bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

- Dễ tiếp cận thị trường:
Điều thú vị của kinh doanh trực tuyến là khả năng vận hành 24/7 ở bất cứ đâu . Không có ranh giới địa lý và không có giờ giấc hoạt động cụ thể, kinh doanh trực tuyến có thể tạo ra lợi nhuận trên từng giây, ngay cả trong lúc bạn đang ngủ.[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ