Hướng dẫn tìm nguồn hàng hot trend bán chạy nhất trên taobao.com, 1688.com

Cách tìm nguồn hàng hot trên taobao, 1688

Bạn thắc mắc tại sao cùng là bán hàng online mà có những người cập nhật xu hướng mới, hay gọi là hot trend nhanh nhạy vậy. Có khi đến khi sản phẩm được bán phổ biến bán mới biết đến chúng thì việc kinh doanh đã bão hòa, hay phần lớn khách hàng có nhu cầu đã tiếp cận được với sản phẩm hoặc giá nhập hàng sẽ bị đội lên cao do xu hướng. Vậy làm sao có thể nắm được xu thế thị trường trong tương lai để có thể thu thập được hàng với giá cả tốt nhất.

Bạn có biết không phải ngẫu nhiên mà nhiều người có thể đi trước được xu hướng vậy. Và bạn có biết hầu hết các xu hướng hàng hot trend hiện tại đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, và những mặt hàng này đều được cập nhật trên hai trang thương mại điện tử lớn nhất đó là trang 1688 và taobao. Trên các trang này có vô số sản phẩm, vậy làm sao để tìm ra sản phẩm nào sẽ tạo nên xu thế trong thời gian tới?

Tiêu chí để tạo nên xu hướng tại Việt Nam, tạo thành một trào lưu đó là sản phẩm mới, phải độc đáo và chất lượng. Bạn hẳn còn nhớ con lắc mặt cười lò xo siêu dễ thương làm mưa làm gió trên các trang bán hàng, và đi đâu bạn cũng có thể nhìn thấy nó, trên xe ô tô, trên bàn học, trên bàn làm việc,….Sản phẩm được tung ra thị trường có khách hàng mua rất nhiều để trang trí chúng. Giá sản phẩm khá rẻ, dễ dàng tạo nên cơn sốt ở mọi đối tượng khách hàng, độ tuổi, giới tính, ngành nghề….

tim nguon hang tren taobao

Khách hàng yêu thích mua cả bộ con lắc mặt cười lò xo để trang trí trên ô tô

Khi nhiều sản phẩm là xu hướng của thị trường được tung ra, khách hàng hưởng ứng chúng bằng cách săn đón, chờ đón từng ngày sản phẩm ra mắt, hay xếp hàng, đặt trước để có thể sở hữu sản phẩm trong tay. Có thể nói bạn nắm được sản phẩm hot trend trong tầm kinh doanh của bạn thì thành công đến với bạn rất nhanh.

Hai trang web bán hàng thương mại điện tử của Trung quốc là Taobao.com và 1688.com đều có số lượng hàng hóa khổng lồ, đa dạng về hình dáng, mẫu mã, phong phú về màu sắc với đủ các mức giá khác nhau phù hợp với mọi đối tượng. Trên trang thuoeng mại điện tử này có tính năng hỗ trợ người sử dụng lựa chọn mức độ ưu tiên với hàng hóa, ví dụ bạn quan tâm đến các sản phẩm có lượt mua nhiều nhất, thì bạn chọn sắp xếp hàng hóa theo số lượng bán chạy nhất. Hay bạn muốn xem các sản phẩm mới nhất thì lựa chọn sắp xếp theo trật tự thời gian. Vì vậy, để tìm kiếm sản phẩm hot trend bạn có thể dựa trên tiêu chí hàng đăng mới nhất mà có số lượng hàng bán ra nhiều nhất.

Cũng như nhiều trang thương mại điện tử của Việt Nam, trên trang taobao.com và 1688.com cũng có rất nhiều nhà phân phối và bạn cũng có thể so sánh về giá cả, chính sách của các nhà cung cấp để tìm ra nhà cung cấp phù hợp nhất với bạn. Giá rẻ nhất chưa chắc đã là nhà phân phối phù hợp, vì còn liên quan đến các chính sách vận chuyển hàng và chất lượng sản phẩm. 

Làm thế nào để tìm hàng hot trên taobao, 1688 hiệu quả

Có thể khi click vào các trang này, các bạn sẽ nghĩ thật khó khăn trong việc tìm kiếm hàng vì các trang này đều bằng tiếng trung quốc. Tuy nhiên đừng lo, không hề khó khăn như bạn nghĩ, nếu là tiếng trung quốc bạn hoàn toàn có thể copy và sử dụng google dịch chúng. Chỉ khó khăn trong các bước tìm kiếm để tiếp cận được sản phẩm thôi còn mặt hàng đều có hình ảnh minh họa cho sản phẩm. Các bước tìm kiếm bao gồm

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang 1688 theo đường link sau:  

tim nguon hang tren taobao

Sau khi truy cập vào trang này, bạn sử dụng công cụ google dịch để tìm cách hiển thị các mặt hàng bán chạy gần đây, mặt hàng có số lượng đặt hàng nhiều nhất. Trên trang 1688 sẽ hiển thị thông tin các sản phẩm trong vòng 7 ngày gần đây hoặc bạn lựa chọn 30 ngày gần nhất số lượng hàng được tiêu thụ, feedback, phản hồi của khách hàng về sản phẩm, về nhà cung cấp. Dựa vào thông tin thống kê bạn hoàn toàn sác định được sản phẩm nào bán chạy để lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

Tiếp theo đó bạn chọn vào các sản phẩm bạn quan tâm để xem thêm thông tin về sản phẩm. Xem thêm về hình ảnh, đánh giá về sản phẩm để đưa ra quyết định lựa chọn.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm bạn cho là sẽ trở thành hot trend bạn click lựa chọn tất cả các nhà cung cấp cho sản phẩm này để so sánh về giá cả, chất lượng, chính sách ưu đãi của từng nguồn. Bạn đừng vội lựa chọn mà tham khảo thật ký sản phẩm của nhiều nhà cung cấp khác nhau nhé, nhớ xem kỹ thông tin phản hồi của khách hàng đã từng đặt hàng giúp bạn có thêm sự tin tưởng, dù sao đây cũng là đặt hàng qua mạng và bạn hoàn toàn không có thông tin.

Bước 3: Bước cuối cùng, bạn click vào các sản phẩm bạn lựa chọn, số lượng vào giỏ hàng của bạn để hoàn tất việc mua hàng.

Không khó để tìm kiếm và đặt được hàng trên cá trang mạng của Trung Quốc phải không ạ, hi vọng với bài viết này có thể giúp cho bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ