Kinh doanh Online với 20 triệu, bạn sẽ bán gì?

1. Bán hàng quần áo, thời trang online.

Thời trang online là ngành nghề kinh doanh được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vì nguồn nhập dễ, lượng khách hàng cũng nhiều lại thỏa mãn được phong cách thời trang yêu thích của bản thân. Tuy nhiên với số vốn nhỏ, mặt hàng thời trang bạn hướng tới phù hợp với lứa tuổi học sinh sinh viên, hay đồ công sở đơn giản, giá dao động không quá 500 nghìn đồng. Vì nguồn vốn có hạn, nên bạn cần nghiên cứu kỹ về xu hướng thời trang hiện nay để có thể đẩy hàng nhanh, quay vòng vốn nhanh, có thể tích lũy thêm, mở rộng thêm quy mô kinh doanh.

bán hàng quần áo thời trang online

Về nguồn hàng thời trang, do số lượng nhập ít bạn có thể lấy nguồn hàng sỉ từ các shop có sẵn. Hiện nay nhiều shop có nhận cung cấp hàng sỉ, tuy nhiên so với giá tại xưởng thì có đắt hơn, nhưng vì không có nhiều vốn bạn có thể lwuaj chọn nguồn nhập này, tích tiểu thành đại mà. Hoặc bạn ra các chợ đầu mối chuyên về mặt hàng thời trang như chợ Ninh Hiệp (xóm 6, Gia Lâm, Hà Nội), chợ Đồng Xuân (phố Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hai chợ này khá nổi tiếng nên bạn không khó để hỏi thăm đường đến đâu.

Hoặc bạn có thể lựa chọn hàng order, khách hàng sẽ đặt trước cho bạn một phần hoặc toàn bộ giá trị  món hàng đó, nên vốn bạn cần có ban đầu rất ít. Bạn hoàn toàn có thể hướng tới các món đồ hàng hiệu cao cấp vì khách hàng đã ứng trước tiền rồi, nên bạn không cần lo về nguồn vốn nữa.

2. Bán hàng thùng – vốn chỉ 20 triệu đồng

Một xu hướng mới nổi, mới phát triển hiện nay là dùng hàng hiệu đã qua sử dụng. Tức là kinh doanh hàng thùng. Bạn đừng lầm tưởng hàng thùng chỉ có hàng đểu, hàng kém chất lượng, hàng thùng có khá nhiều hàng chất lượng cao. Hiện nay có khá nhiều của hàng bán hàng second hand nổi tiếng, đông khách. Hơn nữa vốn nhỏ, chỉ cần 20 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể làm chủ shop quần áo của bạn với đa dạng mặt hàng luôn rồi.

bán hàng thùng

Hình ảnh những kiện hàng thùng

Tuy nhiên, việc buôn bán hàng thùng cũng khá rủi ro. Buôn hàng thùng tức bạn phải nhập cả kiện hàng mà không được lựa chọn. Kiện hàng sẽ nhập theo cân nặng, giá nhập dao động khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng theo tùy loại mặt hàng. Nếu như bạn nhập hàng hè thì một kiện bạn sẽ được nhiều sản phẩm hơn hàng mùa đông do hàng hè nhẹ hơn hàng mùa đông.

Bạn không được xem chất lượng từng hàng bên trong nên khá là rủi ro.

Nếu may mắn mua được kiện hàng đẹp bạn sẽ lãi rất nhiều và nhanh chóng thu hồi vốn và còn tăng vốn lên rất nhanh. Tuy nhiên, nếu phải kiện hàng xấu, bạn có khi chỉ hòa vốn hoặc thậm chí là lỗ. Vì vậy, tìm kiếm được nguồn hàng thùng chất lượng khá quan trọng. Bạn nên tham khảo những người đi trước, họ sẽ mách bạn mối nhập hàng uy tín, đảm bảo hơn.

Sau khi nhập hàng về, bạn tiến hành phân loại hàng. Những mặt hàng chất đẹp, mới sẽ để riêng, mặt hàng kém hơn sẽ mức giá riêng. Bạn chú ý đến việc giặt lại thơm tho sạch sẽ, là phẳng phiu và chuẩn bị cho khâu lên hình ảnh post lên mạng cho những thước hình lung linh nhé.

3. Kinh doanh đồ handmade

Bạn là người khéo tay, tỉ mỉ, bạn yêu thích công việc làm đẹp từ chi tiết nhỏ, thì kinh doanh đồ handmade thực sự phù hợp với bạn. Tranh thủ giờ giải lao, hay buổi tối bạn đều có thể tận dụng để hoàn thiện sản phẩm của mình. Những chiếc vòng cá tính, tạo điểm nhấn cho trang phục, hay những chiếc khuyên tai, hay bạn khéo tay may vá thêu thùa thì những chiếc gối thêu tên, chiếc khăn len, chiếc hài nhỏ, mũ len, …. Là những mặt hàng bạn có thể kinh doanh online.

4. Bán đồ ăn vặt online

Trong khi internet phát triển thì mức độ thuận tiện của việc click chuột càng mở rộng. Vì vậy, chỉ với 20 triệu trong tay bạn hoàn toàn có thể kinh doanh bán đồ ăn vặt online.

Khách hàng bạn hướng tới chắc chắn sẽ là cô cậu học sinh sinh viên và giới văn phòng rồi. Vậy nhóm khách hàng này muốn gì ở bạn? Khá nhiều đồ ăn vặt hiện nay: chè, trà sữa, tào phớ, xúc xích, khoai tây chiên, khoai lang chiên,….Chi phí để mua nguyên liệu cũng khá rẻ, dụng cụ để bạn làm cũng sẵn có: bếp, xoong, chảo,…cốc nhựa đựng ship, thìa nhựa, ống hút thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng trong siêu thị.

Đồ ăn bạn ngon, có vị riêng biệt đặc trưng chắc chắn sẽ thu hút khách hàng đó.

5. Kinh doanh cây cảnh.

Một mặt hàng kinh doanh khác với số vốn nhỏ đó là kinh doanh cây cảnh mini.

Những chậu tiểu cảnh nhỏ khá hút dân văn phòng hiện nay. Trong môi trường toàn giấy tờ máy tính, thì một chậu cảnh nhỏ trên bàn làm việc thực sự giúp giảm stress, thêm sức sống cho bàn làm việc.

Để kinh doanh mặt hàng này bạn cần tìm hiểu các loại cây được bán phổ biến, đặc tính, cách chăm sóc cây, và thêm chút khéo léo trong việc phối cây, chậu cây là bạn thành công rồi đó.

kinh doanh cây cảnh

Sen đá- một loại cây khá dễ trồng mà đẹp mắt

Chi phí nhập cây khá rẻ.

Với số vốn 20 triệu đồng bạn nhập được kha khá các loại cây trồng rồi đó. Nếu làm tốt bạn thu lại lợi nhuận khá tốt. Mặt hàng này bán hàng online khá hút khách đó.

Hi vọng thông qua bài viết này bạn có thể vững tin kinh doanh, không nản chí khi trong tay có số vốn nhỏ. Một số tiền nhỏ sẽ mãi là số tiền nhỏ nếu như bạn không vận động chúng, nhỏ những có võ, tin rằng với 5 mặt hàng trên đây bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành con số to hơn gấp nhiều lần. Chúc các bạn thành công !

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ