Kinh nghiệm kinh doanh cây cảnh mini online - TUHA.VN

Bạn vừa đam mê kinh doanh lại vừa yêu thích màu xanh tươi mát của cây cối thì việc lựa chọn kinh doanh cây cảnh mini online là sự lựa chọn hoàn hảo. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp, khói bụi, đặc biệt là ở các thành phố lớn thì màu xanh của cây cối giúp xoa dịu đi rất nhiều. Một chậu tiểu cảnh mini thực sự rất thu hút khi mà không gian xung quanh bạn không quá rộng để trông các cây to. Kinh doanh cây cảnh mini online hiện nay thật sự là hướng kinh doanh hiệu quả. Sau đây là một số kinh nghiệm có thể giúp bạn thành công hơn trên lĩnh vực này. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Bí quyết bán đồ ăn vặt qua mạng kiếm tiền triệu mỗi ngày

Cách kinh doanh buôn bán mỹ phẩm hiệu quả

Kinh nghiệm mở cửa hàng sắt thép tại Hà Nội

1. Bước đầu tiên: phân tích thị trường, xác định khách hàng mục tiêu

Để chuẩn bị cho việc kinh doanh cây cảnh mini thì bạn cần tìm hiểu kỹ về thị trường, sau đó phân tích về nhu cầu của khách hàng hiện nay, từ đó xác định được khách hàng bạn hướng tới. Trị giá của cây cảnh hiện nay khá đa dạng, từ những chậu sen đá mini chỉ vài chục nghìn đến những mô hình tiểu cảnh cả triệu, chục triệu đồng. Xác định được mặt hàng bạn tiêu thụ sẽ xác đinh được khách hàng bạn hướng tới.

kinh nghiem kinh doanh cay canh mini online

Nếu như bạn kinh doanh nhỏ thì nên hướng tới đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, những chậu cảnh mini sẽ tô điểm thêm cho góc học tập, góc làm việc hay trên bàn ăn trong những gia đình nhỏ hoặc có thể là quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp nhân dịp kỷ niệm, sinh nhật. Đối tượng khách hàng này sẽ hướng tới phân khúc cây có trị giá nhỏ, không quá một triệu đồng, thậm chí chỉ khoảng 100- 200 nghìn đồng.

2. Tính toán, xác định số vốn cần có