Nguồn nhập hàng quần áo kinh doanh online

1. Giá cả

Không chỉ là đi buôn, làm kinh doanh, mà mất kỳ hoạt động mua bán nào thì giá cả là yếu tố quan tâm hàng đầu, ai cũng muốn mua được giá rẻ ở cùng một loại mặt hàng. Mua được hàng với giá thấp đồng nghĩa bạn có cơ hội thu được lợi nhuân cao hơn, hoặc bán ra với giá cả cạnh tranh hơn mà vẫn thu được lợi nhuân.

Để nhập được hàng giá rẻ thì tất cả các nguồn nhập đều sẽ yêu cầu bạn nhập với số lượng lớn. Và để có được giá tốt nhất thì bạn nên đặt may tại xưởng. Đặt may tại xưởng là giá tốt nhất, hiện có rất nhiều nơi rao bán sản phẩm nhận giao hàng sỉ, nhưng chưa chắc đã là hàng tận gốc xưởng. Việc nhập hàng tại xưởng cũng có ưu điểm hơn, khi bạn phân vân chưa biết lựa chọn mẫu nào để nhập hàng thì tại xưởng có sẵn các mẫu được đặt phổ biến. Việc đặt xưởng may số lượng khá nhiều, cần lượng vốn tương đối lớn. Nên nếu bạn có nguồn vốn dồi dào có thể nhập tại nơi này.

Xem thêm : 

2. Chất lượng của sản phẩm

Chất lượng sản phẩm tốt khách hàng sẽ quay lại ủng hộ bạn và giới thiệu thêm bạn bè, đồng nghiệp của họ quay lại. Chất lượng sản phẩm của bạn yếu kém, khách hàng chỉ đến một lần và không quên review cho người thân, bạn bè của họ tránh xa cơ sở kinh doanh của bạn ra. Vì vậy, bạn muốn kinh doanh theo hướng nào tùy ở bạn. Bạn muốn là người bán hàng vô tâm, hãy lựa chọn hàng rẻ kèm chất lượng thấp, lợi nhuân bạn thu được sẽ rất cao, nhanh hoàn vốn, nhưng bạn xác định chỉ bán 1 lần cho 1 người.

Còn bạn muốn là người bán hàng chân chính, lâu dài, thì chất lượng sản phẩm cần được chú trọng, có thể giá nhập đắt hơn chút nhưng bù lại có niềm tin của khách hàng để khách hàng có thể quay lại. Hơn nưa, khi chất lượng sản phẩm của bạn tốt, chỉ cần mất tiền quảng cáo cho lượt khách hàng đầu tiên, khách hàng tiếp theo sẽ theo cấp số nhân từ khách hàng cũ mà bạn đạt được niềm tin.

nguon hang nhap hang quan ao online

Đơn hàng bị trả lại do chất lượng sản phẩm kém

3. Sản phẩm đa dạng

Kinh doanh quần áo online bạn nên nhập đa dạng sản phẩm cùng loại. Ví dụ bạn nhập áo phông thì nhập thêm quần ngố, quần dài, hay chân váy mặc đi kèm. Đây cũng là cách tự tăng thêm doanh thu. Khách quan tâm đến sản phẩm áo, bạn khéo léo hướng khách tới quần và chân váy đi kèm. Nếu bạn có con mắt thẩm mỹ, tư vấn phù hợp chắc chắn khách khó có thể bỏ qua sản phẩm.

4. Chính sách hỗ trợ khách hàng

Đối với nguồn nhập mới bạn chưa nhập bao giờ thì các chính sách của nguồn nhập bạn cần nắm rõ. Ví dụ như cơ sở ấy có cho hoàn trả lại sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi không, có được miễn phí vận chuyển hàng không, có được hưởng chiết khấu gì khi số lượng đặt càng nhiều không, hay trong thời gian nhất định mà bạn không tiêu thụ được sản phẩm thì nơi đó có hỗ trợ trả hàng hay đổi sang mẫu sản phẩm khác hay không. Với việc kinh doanh ban đầu thì những chính sách đặc biệt an toàn đối với bạn. Cần tìm hiểu kỹ nhé.

nguon hang nhap hang quan ao online

Chính sách giá cả chiết khấu của một xưởng buôn quần áo

Sau khi nắm được các thông tin cần thiết để lựa chọn rồi rồi bạn tiến hành tìm kiếm nơi cung cấp hàng hóa

a. Tìm kiếm từ công cụ tìm kiếm google

Trên ô tìm kiếm bạn chỉ cần gõ chữ “sỉ quần áo” rất nhiều kết quả xuất hiện và bạn có thể tham khảo.

nguon hang nhap hang quan ao online


b. Trang web nổi tiếng chuyên cung cấp hàng sỉ

Bạn dễ dàng tiếp cận được nguồn hàng bán buôn với trang web thitruongsi.com và webgiasi.vn. Chỉ truy cập trang web và tạo tài khoản. Giao diện các trang này thuần việt, khá dễ sử dụng để bạn có thể tiếp cận thông tin mong muốn.

nguon hang nhap hang quan ao online

Gõ vào địa chỉ tìm kiếm trên trang sản phẩm mà bạn quan tâm có nhu cầu, web sẽ hiện thị kết quả của nhiều nhà cung cấp khác nhau giúp bạn dễ dàng so sánh về giá giữa các nhà. Rất tiện lợi cho bạn.

c. Nguồn nhập từ các trang bán hàng thương mại điện tử của Trung Quốc

Các trang có nguồn nhập hàng sỉ quần áo không xa lạ với người buôn bán là alibaba.com, 1688.cm và taobao.com. Tuy giao diện toàn tiếng Trung quốc nhưng cách tìm kiếm mặt hàng rất thuận lợi, rất dễ sử dụng, bạn sử dụng hỗ trợ google dịch để có thể hiểu các thông tin cơ bản. Hàng bên Trung quốc nhìn chung khá đep, đúng kiểu bắt kịp xu hướng, hot trend thời đại.

nguon hang nhap hang quan ao online

Nhiều sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý trên trang 1688.com

Nếu bạn muốn nhập hàng ở đây bạn cũng cần tìm hiểu kỹ, tránh những hiểu nhầm về điều khoản giao hàng dẫn đến thiệt hại không đáng có.
Với bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn tìm kiếm được nguồn hàng kinh doanh phù hợp. Nguồn hàng tốt là cơ sở để bạn có một lợi nhuân tốt. Và cuối cùng, chúc các bạn có thể thành công trên con đường kinh doanh quần áo online này.

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ