Top 4 hình thức kinh doanh bán vé máy online hiệu quả

Ngày xưa để có thể đi từ Hà Nội vào Sài Gòn phải mất ít nhất là 3 ngày đi xe ô tô, nhưng với thế kỷ XXI, vấn đề đi lại đã ngày càng nâng cao và hoàn thiện hơn rất là nhiều. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành hàng không Việt Nam, việc mở rộng, khai thác những tuyến đường bay mới nhằm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của khách hàng, vì vậy statup bằng kinh doanh bán vé máy bay đang là ngày càng có tiềm năng phát triển.

Bắt đầu một công việc kinh doanh chưa bao giờ là dễ, ắt sẽ không tránh khỏi những rủi ro không đáng có. Cho nên, muốn kinh doanh online tốt thì bạn nên nắm bắt được cách bán vé máy bay online hiệu quả.

Nên xem :


chien luon kinh doanh online

Cách bán vé máy bay online hiệu quả

Chắc hẳn nếu đã tìm hiểu kỹ về ngành này bạn sẽ nhận ra ngay nó có 2 sự khác biệt hoàn toàn rõ ràng về cấp:

 • Đại lý vé máy bay cấp 1 thường sẽ là cấp cao nhất, nó được xuất vé ngay trực tiếp của hãng.
 • Đại lý vé máy bay cấp 2 thường sẽ là chi nhánh nhỏ của những đại lý lớn cấp 1. Xuất vé chủ yếu từ các đại lý lớn 1 về.

Ngoài ra nếu bạn là những CTV thì bạn sẽ được gọi là cấp 3, bởi bạn không phải đại lý mà chỉ đống vai trò nhỏ trong 2 đại lý nêu trên.


hang khong viet nam

Các chiến lược bán vé máy bay hiệu quả

Trước hết muốn kinh doanh tốt về một lĩnh vực gì bạn cần phải đặt ra cho mình kế hoạch, tìm hiểu và phân tích thị trường của người tiêu dùng để có một chiến lược kinh doanh thành công.

Kinh nghiệm bán vé máy bay online

Có rất nhiều cách bán vé máy bay nhưng nếu bạn thật sự muốn làm tốt nó thay vì đầu tư vốn mở đại lý thì việc chú trọng bán vé máy bay – hình thức kinh doanh online rất được nhiều người quan tâm. Trước hết, để bán chạy bạn cần chuẩn bị cho mình một website,và khởi động nó chạy thường xuyên. Việc chú trọng đầu tư vào website nó thật sự rất quan trọng bởi nó có thể sẽ giúp bạn bán được nhiều vé hơn, cơ hội thành công đến rất dễ nếu ai biết nắm bắt cơ hội này.
Hơn nữa, hệ thống website đang ngày càng trở nên tiện lợi hơn trong cách mạng công nghệ 4.0, bán vé máy bay ở đây sẽ được mọi người quan tâm và khách hàng chính là người lựa chọn những chuyến bay dễ dàng nhất. Khách hàng chỉ cần nhấn nút tìm kiếm cho mình những chuyến bay, giờ bay, giá rẻ và hãng hàng không mình muốn. Đơn giản nhất họ sẽ tìm kiếm chuyến bay phù hợp rồi liên hệ với bạn là xong.
web site thong dung

Đối với 1 website bán vé máy bay cũng phải có ít nhất những tính năng như sau:

 • Tìm vé máy bay
 • Tìm chuyến bay, ngày giờ bay cụ thể
 • Tra cứu giá vé với các hãng hàng không
 • Check thông tin đặt vé
 • Kiểm tra, ra soát chuyến bay
 • Quản lý xuất – giữ vé cho khách hàng
 • Quản lý đơn hàng và nhận đồ ký gửi (nếu có)
 • Chăm sóc khách hàng

Nội dung chạy quảng bá

Nội dung của bài viết luôn được đặt tên hướng nhất định, những bài viết mạch lạc, đúng trọng tâm theo mô tip sao cho phù hợp với đối tượng mà khách hàng hướng đến. Mặt khác, viết content chuẩn seo sẽ giúp cho việc phát triển website của bạn dành được thứ hạng cao trong Top


bai viet chuan seo

Kinh doanh bán vé máy bay online dựa trên mối quan hệ với khách hàng

Để bán vé máy bay online hiệu quả bạn phải biết nắm bắt, xác định đối tượng khách hàng của mình. Đối tượng tiềm năng ở đây chính là người có nhu cầu đi lại, xác xuất đi nhiều ví dụ như: công tác, du lịch...

Nếu bạn có một số khách hàng thân thiết nhất định thì đó chính là nguồn thu nhập ổn định cho bạn, bởi nó sẽ không tồn trại nhiều mối quan hệ có cạnh tranh và việc bạn giữ khách hàng như vậy cũng tốt.

 

Kỹ năng bán vé máy bay – hiệu quả kinh doanh online cao

Nếu bạn là người kinh doanh lâu năm có kinh nghiệm bán vé máy bay online là điều rất tốt. Họ sẽ biết cách đễ xuất giữ vé và có hạn chế sai sót trong vấn đề kinh doanh của mình.
Nhưng ngược lại chắc hẳn sẽ có những người mới bắt đầu họ sẽ rất là khó khăn trong quá trình kinh doanh của mình? Vậy thì đừng quá lo lắng bạn sẽ dần dần được học cách điều tiết và giữ các mối quan hệ với khách hàng thôi. Bởi ai cũng có những vấn đề mắc phải nhất là những người họ mới bắt đầu statup kinh doanh bán máy bay online.

Nghĩ đến việc kinh doanh online chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ nó thuận tiện và nhàn. Nhưng mỗi người một nghề, mỗi một nghề sẽ có những đặc trưng riêng của nó. Với việc kinh doanh bán vé máy bay online cũng vậy, việc học hỏi, tích lũy kinh nghiệm đều rất cần thiết cho bất kỳ ai. Vậy nên, ngoài việc đến các trung tâm đào tạo thì bạn sẽ được học hỏi thêm những người đi trước. Họ có cách và hướng kinh doanh để làm sao kiếm được thu nhập và công việc sẽ phát triển tốt hơn.

kinh doanh hang khong online

Câu hỏi gợi ý cho người kinh doanh vé máy bay online

Tại sao các đại lý bán vé máy bay như abay.vn, flynow.vn có giá vé bay cao nhưng lợi nhuận thu về chỉ 500.000/vé mỗi ngày?

Bởi họ có lượng khách thân quen nhiều?

Đây hẳn là câu trả lời khá đúng để nói về 2 đại lý trên, bởi họ biết tận dụng khách hàng cũ và phát triển không ngừng nhu cầu đi lại của khách hàng mới.

Bởi họ có vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh?

Có một sự thật đó chính là, bạn không cần có một văn phòng đại lý bán vé ở mặt đường hay những nơi thât sự thu hút khách. Bởi khách hàng họ chưa bao giờ đến văn phòng hay đại lý của bạn, việc nhân viên chăm sóc khách hàng họ sẽ tự động liên lạc và giao vé tận nơi cho những vị khách đặt mua.

Cùng với việc kinh doanh bán vé máy bay online tại sao người này bán được nhiều hơn người khác. Họ đã làm gì?

 • Dịch vụ: Họ có dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng tuyệt vời thì việc những người khách quay lại mua vé là điều hoàn toàn dễn hiểu.
 • Hệ thống thông tin: Bởi họ biết phát triển website bán hàng trực tuyến của mình, vì họ cho rằng đây chính là cách bán vé máy bay online hiệu quả nhất.
 • Họ có đầu tư: Để kinh doanh tốt chắc hẳn phải có đầu tư, họ đầu tư đội ngũ online tốt và cách để website của mình đứng top trong bảng xếp hạng kinh nghiệm bán vé máy bay online.
[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ