Top 5 mặt hàng dễ kinh doanh nhất 2020 cả Online lẫn Offline

Những ý tưởng khởi nghiệp dành cho năm 2020 với chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận thu về cao thu hút rất nhiều sự quan tâm của của các bạn trẻ khởi nghiệp. Vậy mặt hàng nào dễ kinh doanh trong năm 2020 này mà có thể áp dụng cả mô hình kinh doanh truyền thống và kinh doanh online, cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Top mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay.

Hàng xách tay

Với tâm lý ưa chuộng hàng ngoại, chất lượng hàng ngoại là tốt nhất, vì vậy, kinh doanh hàng xách tay giúp bạn có được lượng khách hàng thân quen lớn, và khi bạn có lượng khách hàng tốt, ổn định, dễ dàng phát triển về sau. 

Thông thường với hàng xách tay, nếu mới bắt đầu kinh doanh, bạn nên xây dựng hệ thống theo kiểu order gom hàng. Do hàng xách tay thường là hàng có thương hiệu, uy tín của nước ngoài nên giá trị đơn hàng khá lớn, không tính đến khả năng bạn không có đủ vốn mà khi gặp phải khách “bùng” bạn cũng đỡ thiệt hại hơn. Khi khách hàng thân quen tin tưởng, bạn có thể chuyển sang đặt cọc một phần hoặc nhận hàng mới thanh toán.

Nguồn hàng, phương thức nhập: Bạn có thể thông qua người quen, người thân ở nước ngoài mua hàng giúp hoặc đặt trực tiếp thông qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng như amazon, ebay,….

Bài viết cùng chủ đề:

kinh doanh hang xach tay

Kinh doanh quần áo hàng thùng

Hàng thùng là mặt hàng kinh doanh cần vốn khá ít mà thu được lợi nhuận cao. Với chi phí bỏ ra mua 1 kiện hàng chỉ dao động từ 5-8 triệu là bạn có được cả kiện quần áo to. Sau đó bạn phân loại sản phẩm theo độ mới, độ hót hiện nay, giặt sạch là phẳng phiu và treo lên giá hay chụp hình bán online. 

Mỗi kiện hàng bạn có thể bán được gấp 3,4 lần, thậm chí gấp 6,10 lần nếu may mắn gặp lô kiện hàng đẹp, bán được giá. Giá bán ra của sản phẩm chỉ khoảng từ vài chục đến 300  nghìn đồng quay lại nên rất dễ tiếp cận khách hàng. Mọi sản phẩm trong kiện hàng bạn đều tận dụng được, mặt hàng tốt giá cao, mặt hàng kém, giá thấp hay chuyển đổi khéo léo thêm phụ kiện để tạo thành sản phẩm khác hấp dẫn hơn.

kinh doanh quan ao hang thung

Kinh doanh đồ ăn vặt online

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 phát triển, đồ ăn vặt online thu được nhiều thành công đáng kể. Khách hàng chủ yếu của bạn sẽ là dân văn phòng, học sinh sinh viên, khi mà chỉ cần ngồi nhà và gọi 1 cuộc điện thoại là có đồ ăn đến tận nơi. Đây thật sự là thời kỳ bùng nổ của kinh doanh đồ ăn vặt online.

Sản phẩm kinh doanh quen thuộc như: các loại chè, chè dầm, dừa dầm, trà sữa, nem chua, nem lụi, chân gà, bánh tráng,…Nếu chất lượng hàng tốt, đồ ăn ngon, lượng khách hàng, đơn hàng của bạn hàng ngày tăng lên nhanh chóng.

kinh doanh do an vat online

Mỹ phẩm chiết suất tự nhiên

Khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu làm đẹp của mọi người càng tăng lên. Khi mà mỹ phẩm hiện nay nhiều hoạt chất kích ứng da, gây hại da thì mỹ phẩm chiết suất từ thiên nhiên được mọi người tin dùng lựa chọn.

Để có thể kinh doanh mặt hàng này bạn cần trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức về làm đẹp, về công dụng của các loại làm đẹp tự nhiên. Các sản phẩm làm đẹp tự nhiên nổi tiếng hiện nay bạn có thể kể đến như bột nghệ, bột trà xanh, bột đậu đỏ, dầu dừa, bột ngọc trai, chiết suất từ kiwi, dưa chuột, dầu oliu,….Nắm rõ công dụng từng loại để có thể tư vấn cho khách hàng kết hợp các sản phẩm để có tác dụng tốt nhất, phù hợp với từng loại da.

Tư vấn khách hàng cũng là một khâu rất quan trọng bạn cần chú ý, tư vấn tốt, nhiệt tình tăng khả năng ra đơn hàng cho bạn. 

kinh doanh my pham

Kinh doanh đồ thủ công, đồ handmade

Sản phẩm handmade là mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay bởi sản phẩm handmade có hình dáng riêng, phong cách riêng, tạo nên cá tính của người sử dụng. Sản phẩm handmade rất dễ bán, dễ thu hút giới trẻ hiện nay. 

Kinh doanh mặt hàng này chủ yếu là lấy công làm lãi, với sự khéo léo, đôi tay tài hoa, ý tưởng mới lạ sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực này.

kinh doanh do handmade

Ngày càng có nhiều canh tranh trong kinh doanh, với top 5 mặt hàng này nếu có duyên bạn sẽ vẫn có được thành công cho riêng mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng  hoàn hảo cho con đường kinh doanh năm 2020 nhé. Chúc các bạn thành công!

 Theo: Tuha - Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ