Top nhóm bán hàng nổi tiếng trên facebook – đăng bài là có đơn

1. Dọn nhà cho đỡ chật

top group ban hang tren facebook

Sở hữu số lượng thành viên nổi bật hơn 132 nghìn thành viên, lượng bài viết một ngày siêu siêu nhiều, lượng tương tác cũng rất nhiều luôn. Tất tần tật mọi đồ đều được đăng bán trong nhóm và đều nhận được sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên đăng bài trong nhóm với số lượng bài nhiều thế này thì bài viết của bạn rất dễ bị trôi bài, vì vậy bạn phải tương tác bài viết liên tục hay có thể liên hệ admin nhóm để ghim bài viết. Việc ghim bài viết chắc chắn bạn sẽ mất một khoản phí, nhưng chi phí này không quá cao so với việc chạy quảng cáo đâu ạ.

2. Mua có tầm – Bán có tâm

Với số lượng thành viên lên đến 836.420 thành viên, chất lượng bài viết khá đảm bảo. Khi bạn vào nhóm này, bạn phải đăng ký với chủ nhóm để lấy mã bán hàng cho bạn. Khi post bài vào nhóm, bài viết của bạn sẽ được thông qua hệ thống quản trị viên trước khi được duyệt. Điều này có thể khiến bạn thấy phiền nhưng như vậy nâng cao chất lượng của nhóm khá tốt. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ bài viết spam quảng cáo nào như trong nhóm Dọn nhà cho đỡ chật.

top group ban hang tren facebook

Thành viên trong nhóm là những người có nhu cầu mua bán thật, thông qua sự kiểm duyệt của ban quản trị nhóm. Hơn nữa, khi vào nhóm, các thành viên cùng bán hàng hỗ trợ tương tác bài viết với nhau rất đắc lực, bạn có thể hiểu như bình luận mồi hàng đó. Chắc chắn khi vào nhóm bạn sẽ không tìm ra bài viết bán hàng nào mà không có người đặt mua.

3. Làm cha mẹ - Cộng đồng cha mẹ Việt Nam

Nếu bạn buôn bán đồ trẻ con thì chắc chắn không nên bỏ qua nhóm bán hàng này.

Mặt hàng bạn kinh doanh là quần áo trẻ em, đồ chơi trẻ em, hay sản phẩm chuyên dụng cho trẻ nhỏ thì chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm từ các bậc cha mẹ. Làm cha mẹ ai chẳng muốn những gì tốt nhất cho con của mình, sản phẩm của bạn tốt, chất lượng, phù hợp với trẻ em thì bạn không cần lo lắng về lượng đơn hàng bạn có từ nhóm này đâu.

top group ban hang tren facebook

Cũng giống như nhóm Mua có tầm- Bán có tâm, nhóm này các bạn đăng bài cũng thông qua sự kiểm duyệt của ban quản trị. Thành viên trong nhóm đều là ông bố bà mẹ thực sự quan tâm đến con cái của mình nên bạn đặc biệt lưu ý đến ngôn từ, đến chất lượng sản phẩm của mình nhé. Khi bạn đã gây dựng được niềm tin vì việc có trăm đơn là điều dễ dàng.

4. Hội nuôi con bằng sữa mẹ

Cũng khá giống với hội Làm cha mẹ - Cộng đồng cha mẹ Việt Nam. Với hơn 300 nghìn thành viên, ngoài các sản phẩm liên quan đến các bé thì các sản phẩm làm đẹp cho các mẹ, đặc biệt vấn đền liên quán đến giảm cân, làm đẹp da sau sinh được các mẹ đặc biệt chú ý quan tâm. Nếu bạn là người kinh doanh mặt hàng này thì đừng bỏ qua nhóm này nhé. Trong thời gian ở cữ, thời gian rảnh rỗi để lướt mạng và những vấn đề mẹ nào cũng gặp phải sau sunh chắc chắn là nguồn khách hàng vô tận của bạn. Thêm chút khéo léo, thêm cái duyên bán hàng, niềm tin sẽ được thiết lập và đơn hàng của bạn chắc chắn sẽ có.

top group ban hang tren facebook

Rất nhiều nhóm về các bà mẹ bỉm sữa nhưng không được phép đnăg bài bán hàng mà chỉ là tâm sự của các mẹ. Thông qua nhóm này mà bạn có thể bán được hàng thì qua những trang chia sẻ kinh nghiệm khác, chính khách hàng của bạn ở nhóm này sẽ chia sẻ với những người khác trên trang khác. Hiệu quả nhân đôi phải không.

5. Chợ sinh viên các trường đại học

Các trường đại học riêng đều có một nhóm chợ sinh viên dành cho các trường riêng. Bạn ở gần khu vực trường đại học nào có thể lựa chọn nhóm trường đó để gia nhập. Sinh viên các trường là nguồn khách hàng dồi dào cho các bạn, phù hợp nhiều mặt hàng như quần áo, giầy dép, đồ ăn vặt, mỹ phẩm hay bất kỳ những gì liên quan. Sinh viên có thể nói là thành phần online facebook với thời gian nhiều nhất và số lượng đông đảo nhất. Sản phẩm của bạn là mặt hàng mà sinh viên quan tâm, dù bạn có đăng bài vào bất kỳ thời gian nào sẽ đều nhận được phản hồi từ khách hàng.

top group ban hang tren facebook

Hình ảnh: Nhóm Chợ sinh viên đại học Nội Vụ

Ngoài ra, còn rất nhiều nhóm cho bạn khi bạn bán các sản phẩm riêng biệt. Bạn bán ô tô, có nhóm “Hội mua bán trao đổi xe hơi, o tô mới cũ”.  Bạn buốn bán đồng hồ, điện thoại, cũng đều có nhóm riêng biệt cho tiêng chúng. Bạn có thể dùng công cụ tìm kiếm trên facebook để tìm kiếm nếu như bạn chưa biết một hội nhóm nào. Chỉ cần gõ hội mua bán kèm từ khóa mặt hàng của bạn, bạn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều gợi ý. Tham gia càng nhiều hội nhóm sẽ tăng thêm tương tác cho sản phẩm của bạn.

top group ban hang tren facebook

Hình ảnh: Hội nhóm về mua bán trao đổi xe ô tô

Trên đây có thể nói là tổng hợp các nhóm bán hàng uy tín và hiệu quả nhất hiện nay không nên bỏ qua nếu bạn là người kinh doanh onine. Ngoài ra còn rất nhiều các nhóm khác, bạn đều có thể tìm kiếm và tham gia vào. Bán hàng online thì không ngại bất kỳ điều gì, tham gia hết vào các hội nhóm chỉ có lợi cho việc kinh  doanh của bạn, không chỉ là gia tăng thêm lượng khách hàng mà còn học hỏi thêm kinh nghiệm bán hàng từ những người khác. Chúc các bạn sớm gặt hái được thành công!

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ