Vape pod system là gì? Ưu - Nhược điểm của dòng thuốc lá điện tử này thế nào?

Vape Pod System hiện tại đã và đang trở thành một trảo lưu được các bạn trẻ lựa chọn khá là nhiều. Vậy Vape Pod System là gì và ưu nhược điểm của nó ra sao?

Với những thông tin chính xác về độ tuổi sử dụng Vape Pod System, đặc điểm và cấu tạo, ưu nhược điểm và cách sử dụng Pod System để mang lại hiệu quả nhất thì không phải ai cũng có thể biết và nắm được. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

Vape pod system là gì?

Vape Pod System là một sản phẩm thuốc lá điện tử với tác dụng giúp người nghiện thuốc lá lâu năm có thể bỏ hoặc sử dụng thay thế các loại thuốc lá, qua đó có thể hạn chế được các tác hại của thuốc lá đối với người dùng và còn giảm khó chịu của những người xung quanh.

vape pod system

Vape Pod System cấu tạo và hoạt động thế nào?

Chắc chắn là Vape Pod System sẽ có cấu tạo gần như các loại vape thông thường khác, sẽ bao gồm 2 phần cơ bản là phần thân và phần tinh dầu. Trên thân sẽ được trang bị các nút điều khiển, 1 pin để đốt cháy tinh dầu và tạo hơi.

Vape Pod System cũng hoạt động bằng cách sử dụng điện từ Pin để đốt cháy tinh dầu, qua đó tạo thành hơi (khói) bay lên. Với tất cả các loại Vape đang có trên thị trường thì người dùng chỉ cần nạp đủ Pin, tinh dầu là có thể sử dụng các nút điều khiển có trên thân máy để tạo ra hơi tương tự khi đang sử dụng thuốc lá thật.

Tinh dầu sử dụng cho Vape Pod System

Mọi dòng thuốc lá điện tử và Vape Pod System đều sử dụng tinh dầu, chính vì thế trên thị trường có vô vàn loại tinh dầu với nhiều vị khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn mùi vị yêu thích. Nhưng đối với Vape Pod System không phải loại tinh dầu bất kỳ nào cũng có thể sử dụng.

Nếu đang sở hữu 1 em Vape Pod System thì bạn nên mua thêm các loại tinh dầu đặc trưng và chỉ dành riêng cho Vape Pod System. Đừng vì tiện hay ham rẻ mà sử dụng các loại tinh dầu thường và ngược lại.

Tinh dầu dành riêng có Pod System có đặc điểm là nồng độ nicotine cao hơn các loại tinh dầu thường (tinh dầu đậm đặc và có nồng độ thấp hơn). Chính vì thế mà khi sử dụng các loại tinh dầu thông thường cho Pod System thì sẽ dẫn đến hiện tượng tinh dầu đặc khi bị nhiệt độ đốt sẽ bị keo dính và gây tắc khiến không thể tạo ra hơi và có thể có những trường hợp cháy coil.

Các loại tinh dầu tiêu biểu để sử dụng cho Vape Pod System như sau: CRET Salt Apple – Tinh Dầu Vape Mỹ, CRFT Salt Butterscoteh, Juice Head Salts Strawberry Kiwwi,...

vape ha noi

Đối tượng nào nên sử dụng Vape Pod System?

Những trường hợp nên sử dụng Vape Pod System:

 • Những người "nghiện" thuốc lá đang muốn cai thuốc
 • Những người đang hút thuốc và muốn sử dụng Vape Pod System thay thế thuốc lá lâu dài

Nếu bạn là một người không hút thuốc thì không nên sử dụng các dòng Vape Pod System mà nếu có muốn sử dụng thì chỉ cần sử dụng các dòng Vape thông thường. Bởi hàm lượng nicotine có chứa trong tinh dầu dành cho Vape Pod System cao hơn các tinh dầu cho Vape thông thường.

Một lưu ý nhỏ:

 • Đối với những người đã hút thuốc hay nghiện thuốc: khi sử dụng Vape Pod System sẽ mang lại trải nghiệm khá tuyệt và thêm vào đó là các mùi vị để mang lại trải nghiệm tốt hơn thuốc lá bình thường.
 • Đối với những người chưa từng hút thuốc: Những lần sử dụng ban đầu sẽ có hiện tượng chóng mặt, buồn nôn và có cảm giác cay, cổ nóng rát.

mua vape tai ha noi

Vape Pod System mang lại lợi ích gì?

 • Lợi ích của các dòng thuốc lá điện tử - Vape thường là hỗ trợ những người cai thuốc lá 1 cách được dễ dàng hơn.
 • Hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng đến người sử dụng, người xung quanh và môi trường xung quanh.
 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh về ung thư phổi, vòm họng và giảm thiểu tác nhân gây bệnh tim mạch.
 • Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tinh tế và dễ sử dụng.
 • Nhiều loại tinh dầu với hương vị đa dạng, dễ dàng thay đổi trải nghiệm các hương vị mới.
 • Mức độ điện tiêu thụ thấp, dễ bảo dưỡng và sửa chữa, tuổi thọ của sản phẩm cao và sử dụng được lâu dài.
 • Loại bỏ mùi hôi từ thuốc lá

Nhược điểm của Pos System

 • Pin dung lượng thấp
 • Số lượng sản xuất ít, hạn chế
 • Tạo hơi khói chưa nhiều
 • Kén tinh dầu, không phù hợp với tinh dầu thông thường bởi tỉ lệ VG cao bởi khoang dầu hẹp.

Bài viết là sự tổng hợp từ kinh nghiệm 3 năm kinh doanh Vape Pod System từ The Smoke Club. Với những chia sẻ, phân tích, lời khuyên và gợi ý về các loại Pod trên đây, chúng tôi hy vọng rằng, bạn đã tìm được một em ưng ý nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhận được tư vấn thêm hãy tham khảo website của bọn mình nhé: https://thesmokeclub.vn/

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ