CHỐT ĐƠN MÙA SALE - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HOÀN 2K TỪ GHN VÀ TUHA

Mùa sale cuối năm luôn là khoảng thời gian nhộn nhịp nhưng cũng bận rộn đối với các Shop bán hàng. Thấu hiểu được những khó khăn mà các Shop gặp phải, TUHA hợp tác cùng đơn vị vận chuyển GHN cho ra mắt nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp các Shop yên tâm lên đơn và có được một mùa sale thắng lợi.

Tuha kết nối GHN siêu ưu đãi


- Ưu đãi miễn phí các dịch vụ phát sinh:

  • Miễn phí lấy hàng
  • Miễn phí thu hộ (COD)
  • Miễn phí giao lại
  • Miễn phí trả hàng

Đặc biệt: Các Shop sẽ được hoàn KHÔNG GIỚI HẠN 2.000đ cho mỗi đơn hàng tạo sau 20:00 và gửi hàng trước 10:30 mỗi ngày. Áp dụng cho các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chi tiết áp dụng Shop có thể tham khảo tại đây
Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết 30/11/2020.

VÌ SAO NÊN CHỌN GHN? 
GHN là đơn vị giao nhận hàng chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nhằm hỗ trợ nhu cầu vận chuyển hàng cho các sàn Thương mại Điện tử. Với GHN, các Shop sẽ có thể gửi hàng toàn quốc cùng dịch vụ "chuẩn 5 sao":
- Nhân viên GHN sẽ đến tận nhà lấy hàng trong vòng 3 giờ và sẽ vận chuyển hàng đến tận tay người nhận trong 24 giờ tiếp theo (nhanh hơn 6 tiếng so với các đơn vị vận chuyển khác),
- Giao hàng toàn quốc với hệ thống trên 2,000 điểm gửi hàng phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành,
- Mức phí dịch vụ siêu tiết kiệm cùng chính sách miễn phí phí phát sinh (thu hộ, giao lại, hoàn hàng).

Để nhận được tư vấn kết nối vận chuyển với GHN, chủ shop có thể liên hệ số hotline 03.9557.9557 hoặc email đến [email protected].

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ