BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK ĐỪNG BỎ QUA GROUPGroup facebook là nơi mà những người có những điểm chung với nhau tạo nên một nơi để đăng thông tin, đánh giá hay thảo luận về vấn đề nào đó. Nhưng group facebook không đơn giản chỉ là một hội nhóm mà bạn có thể dùng group facebook để trở thành một kênh bán hàng hiệu quả.

Vì sao bạn nên bán hàng trên group facebook?
- Cộng đồng khách hàng trung thành: Những khách hàng khi bạn bán hàng xong họ sẽ vẫn được giữ lại để bạn có thể bán những sản phẩm tiếp theo.
- Kênh mới để tiếp cận khách hàng: Sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận với nhiều người hơn
- Nhận phản hồi của khách hàng: khách hàng sẽ được tham gia vào cộng đồng liên quan đến sản phẩm dịch vụ để học được trao đổi cũng như tiếp nhận những thông tin liên quan từ người bán
- Hiệu quả và không tốn chi phí: Group là nơi mà bạn có thể tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng mà lại không tốn chi phí quảng cáo. Bạn chỉ cần đăng sản phẩm của mình lên group là đã có thể bán được hàng.

Tham gia group sao cho hiệu quả.
- Bạn nên bán hàng trên những group có tính chất phù hợp với việc bán hàng hay sản phẩm của mình
- Lựa chọn các group có liên quan đến những tiêu chí mà sản phẩm của bạn hướng tới đồng thời có tương tác cao.
- Bạn có thể dựa vào từ khóa và gợi ý của facebook khi bạn tìm kiếm để tìm những group như vậy.
- Không đăng quá nhiều trong 1 group hay 1 bài trong nhiều group vì như vậy bạn rất dễ bị facebook đánh giá là spam và bị hạn chế quyền đăng bài.
- Luôn tuân thủ quy tắc của mỗi group. Hãy xem xét kỹ những quy tắc của từng group và chắc chắn là sẽ không vi phạm vào những quy tắc đó. Sẽ thể hiện bạn là người uy tín và chuyên nghiệp.

Nếu bạn là người bán hàng trên facebook thì đừng bỏ qua những group. Đó là nơi mà bạn có thể tăng đáng kể doanh số bán hàng, có lượng khách trung thành mà không tốn chi phí quảng cáo.

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ