Đẩy mạnh TMĐT Việt Nam nhờ phần mềm quản lý bán hàng online

[Theo vtv.vn] Sự ra đời của những phần mềm quản lý bán hàng online là giải pháp hỗ trợ rất nhiều chủ DN trong hoạt động kinh doanh, góp phần thúc đẩy tăng trưởng của thị trường TMĐT.

Chi tiết

Phần mềm quản lý kinh doanh online liệu có đáp ứng được nhu cầu của chủ shop?

[Theo Genk.vn] Kinh doanh đa kênh đang là xu hướng được nhiều chủ shop lựa chọn khi bước chân vào thị trường số. Đây là cơ hội để cho các nền tảng, phần mềm quản lý kinh doanh online phát triển. Trước nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của các chủ shop, liệu những phần mềm quản lý kinh doanh có đáp ứng được?

Chi tiết

Kinh doanh online gặp nhiều khó khăn, đâu là giải pháp cho chủ shop?

[Theo Dân trí] Không có con đường làm giàu nào bằng phẳng cả, kinh doanh online cũng vậy. Có rất nhiều khó khăn, nhưng sẽ đơn giản hơn nếu áp dụng một phần mềm quản lý phù hợp.

Chi tiết

Tuha - giải pháp quản lý doanh nghiệp kinh doanh online

[Theo vnexpress.net] Nhờ kết nối API trên Tuha, các đơn hàng từ website, landing page hay facebook sẽ tự động đổ về phần mềm, giúp tiết kiệm thời gian, quản lý dễ dàng, tối ưu năng suất.

Chi tiết

Quý 3 năm 2020, thị trường kinh doanh online có gì mới?

[Theo Cafef.vn] 2020 là một năm đầy biến động của ngành kinh doanh online khi có rất nhiều doanh nghiệp mới đầy tham vọng gia nhập thị trường. Để không bị tụt lại trong cuộc đua thị trường số đầy khốc liệt, nhiều doanh nghiệp đã phải buộc phải thay đổi để thích nghi.

Chi tiết

J&T Express và TUHA hợp tác: Nhiều tiện ích cho người bán hàng online

Giờ đây, người kinh doanh online chỉ việc chuyên tâm bán hàng mà không cần phải lo ngại về vấn đề giao hàng hay quản lý đơn hàng.

Chi tiết

Bán hàng online hiệu quả hơn khi J&T Express và TUHA liên kết

Giờ đây người kinh doanh online chỉ việc chuyên tâm bán hàng mà không cần phải lo ngại về vấn đề giao hàng hay quản lý đơn hàng. Việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết khi hai doanh nghiệp này hợp tác.

Chi tiết