TRIẾT LÝ KINH DOANH 10=0 KHÔNG PHẢI AI CŨNG HIỂU

Bí quyết kinh doanh giỏi: có làm việc nhưng phải nỗ lực. Có năng lực phải thể hiện. Có kế hoạch phải hành động. Có cơ hội phải nắm bắt. Có sắp xếp phải giám sát. Có phát hiện phải xử lý. 

Chi tiết

NHỮNG KHÁC BIỆT GIỮA KHỞI NGHIỆP VÀ DOANH NGHIỆP NHỎ

Trên thực tế còn khá nhiều người nhầm lẫn nhưng sự khác biệt giữa hai con đường khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ rất quan trọng.

Chi tiết

NGUYÊN TẮC 7C CHO CÔNG VIỆC KINH DOANH HIỆU QUẢ HƠN

Chúng ta sử dụng gần như toàn bộ thời gian trong ngày để giao tiếp. Vậy thì, làm thế nào chúng ta có thể tạo ra một cú hích để tăng năng suất? Đó là lí do tại sao quy tắc 7Cs trong giao tiếp trở nên hữu ích.

Chi tiết

NHỮNG NGUYÊN TẮC SIÊU BÁN HÀNG ĐỈNH CAO.

Bán hàng là một kỹ năng không dễ thành thục. Song nếu nắm vững 10 quy luật dưới đây, việc chốt Sales sẽ là một trong những nhiệm vụ đơn giản và thành công nhất mà bạn làm được.

Chi tiết

KIỂM SOÁT KHO HÀNG VẬN ĐƠN TRONG LÒNG BÀN TAY

Kiểm soát kho hàng là một công việc rất vất vả cho người chủ doanh nghiệp cũng như tất cả nhân viên bán hàng, thu ngân. Khi doanh nghiệp ngày càng phát triển thì số lượng hàng hóa trong kho càng tăng. Vậy làm cách nào để kiểm soát kho hàng hiệu quả, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

VÌ SAO VIETJET THU TIỀN BỮA ĂN CÒN VIETNAM AIRLINES THÌ KHÔNG?

Tại sao các hãng bay giá rẻ lại tính tiền bữa ăn, hãng hạng sang thì miễn phí. Ngược lại, khách sạn sang trọng tính tiền internet, khách sạn rẻ tiền thì miễn phí internet ?

Chi tiết

KHỞI NGHIỆP NÊN BẮT ĐẦU MỘT MÌNH HAY MỘT NHÓM

Lúc bắt đầu khởi nghiệp, nhiều người băn khoăn trước câu hỏi. Làm một mình tốt hơn hay làm với một nhóm người tốt hơn.

Chi tiết

13 KIỂU BÁN RẺ LÀM GIẢM GIÁ TRỊ CỦA NGƯỜI SALE - KINH DOANH

Người Do Thái thường cho rằng trong kinh doanh tại sao không áp dụng phương pháp kinh doanh linh hoạt, dùng thượng sách mà lại dùng phương pháp hạ sách ?

Chi tiết

YẾU TỐ CẦN THIẾT ĐỂ XÂY DỰNG KINH DOANH SPA HIỆU QUẢ

Để mở Spa, ngoài việc phải có một lượng vốn đầu tư không nhỏ, người mở Spa còn phải trang bị cho mình những kiến thức và hiểu biết sâu sắc về nghề kinh doanh Spa cũng như về các dòng sản phẩm chăm sóc da và nghệ thuật chăm sóc khách hàng.

Chi tiết

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG - HIỆU ỨNG THẢ NEO.

Bản chất của hiệu ứng mỏ neo là việc mọi người dựa vào những thông tin xuất hiện trước để so sánh cũng như đưa ra quyết định tiếp theo. Trong quá trình đưa ra quyết định, sự neo đậu xảy ra khi các cá nhân sử dụng một phần thông tin ban đầu để đưa ra các phán đoán tiếp theo.

Chi tiết

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CŨ HIỆU QUẢ

Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao của ZigLar là một trong những cuốn sách về sale bán chạy nhất mọi thời đại. Hãy cùng điểm qua một số kiến thức thú vị được Tuha tổng hợp lại dưới dây các bạn nhé.

Chi tiết

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ VÀNG, AI CŨNG CẦN PHẢI BIẾT !

Vàng là tên nguyên tố hoá học có ký hiệu Au và số nguyên tử 79 trong bảng tuần hoàn. Là kim loại chuyển tiếp (hoá trị 3 và 1) mềm, dễ uốn, dễ dát mỏng, màu vàng và chiếu sáng.

Chi tiết