10 tiêu chí lựa chọn phần mềm CRM cực chuẩn cho doanh nghiệp

Khách hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn kinh doanh đối với mọi doanh nghiệp ở các quy mô khác nhau. Thay vì tập trung toàn bộ vào việc phát triển sản phẩm, dịch vụ phần lớn sẽ chuyển sang việc quản lý, chăm sóc khách hàng một cách đồng bộ và chuyên nghiệp hơn. Và phần mềm CRM chính là giải pháp hàng đầu trong vấn đề này đang được hướng đến.

Chi tiết

Tiếp thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng

Sự bùng phát dữ dội trở lại của dịch Covid-19, các doanh nghiệp trong nước một lần nữa gặp phải khó khăn trăm bề đang diễn ra trong sự bất định.

Chi tiết

Hé lộ 5 cách quản lý bán hàng online tăng hiệu quả 200% cho chủ shop

Kinh doanh, bán hàng online đang là xu thế tất yếu với sự ảnh hưởng rất lớn của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên toàn cầu đang được rất nhiều người quan tâm. Với sự hỗ trợ từ các nền tảng công nghệ, cùng với môi trường tìm kiếm khách hàng ngày càng mở rộng thông qua các trang mạng xã hội, sàn thương mại điện tử đã tạo ra rất nhiều cơ hội phát triển.

Chi tiết

Quảng cáo trên Cốc Cốc có an toàn không? 5 cách quảng cáo an toàn hiệu quả

Quảng cáo trên Cốc Cốc hiện nay đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao hiệu quả kinh doanh, “phủ sóng” sản phẩm và thương hiệu của mình. Cốc Cốc được biết đến là một trình duyệt có tốc độ tăng trưởng vượt bậc, song hành cùng nhiều tiện ích khác nhau.

Chi tiết

10 Công thức viết quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất có thể bạn chưa biết

Dù bạn đang tự viết các bài quảng cáo hay thuê ai khác viết đi nữa, chắc chắn bạn sẽ học thêm được điều giá trị nào đó với danh sách phương pháp dưới đây.

Chi tiết

Mẹo giải phóng hàng tồn kho cho ngành bán lẻ

Hàng tồn kho luôn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu, dù bạn kinh doanh ở quy mô nhỏ, vừa hay lớn.

Chi tiết

Bí kíp giảm chi phí nhưng khách hàng vẫn hài lòng tuyệt đối.

Bạn muốn nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh thì tư duy về tăng doanh thu là chưa đủ, mà danh mục giảm chi phí cũng rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

Chi tiết

Kinh doanh gì sau dịch để mang lại hiệu quả cao

Năm 2021 đã đi qua một nửa chặng đường với rất nhiều biến động nền kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch covid-19. Đã có rất nhiều nhà kinh doanh buộc phá sản không thể duy trì hoạt động của mình.

Chi tiết

Hiệu quả là gì ? Khái niệm về làm việc hiệu quả

Theo thống kê của hãng Bloomberg, có đến trên 60% những người chủ doanh nghiệp không hiểu cặn kẽ khái niệm hiệu quả. Đa phần chỉ nói bằng cảm tính hoặc dưới góc nhìn của cá nhân.

Chi tiết

Hướng dẫn sử dụng phần mềm CRM của TUHA

Nhắc đến CRM tại Việt Nam hiện nay, phần lớn ai cũng đều hiểu rằng đây là phần mềm quản trị quan hệ khách hàng thường chỉ áp dụng cho mô hình các doanh nghiệp lớn, còn với công ty nhỏ và vừa thì đa số mọi người đều chưa biết vai trò và tầm ảnh hưởng của nó quan trọng đến mức độ nào.

Chi tiết

Thủ thuật giúp nhà hàng Buffet tăng trưởng doanh thu

Nhiều khách hàng nghĩ rằng họ không thể lỗ khi đi ăn buffet, nhưng thực tế nhà hàng có nhiều thủ thuật để hạn chế sức ăn của khách.

Chi tiết

Nguyên tắc vàng khi tương tác với khách hàng trực tuyến

Tương tác với khách hàng là một phần quan trọng trong chăm sóc khách hàng, có thể giúp doanh nghiệp tăng độ tin cậy thương hiệu, nhưng cũng có thể đánh mất khách hàng.

Chi tiết