Thu hút khách hàng trên Shopee – 7 chiêu thức siêu hiệu quả

Không chỉ là trang mua sắm trực tuyến HOT nhất trong thời gian vừa qua, Shopee còn là kênh bán hàng online rất “được lòng” mọi người. Ngày càng có nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn trang web này để tiến hành kinh doanh, mở rộng thị phần của mình. Thậm chí nhiều người chỉ kinh doanh duy nhất trên Shopee mà vẫn thu về một nguồn lợi nhuận lớn.

Chi tiết

9 Chiến thuật thu hút khách hàng bán lẻ “đỉnh của chóp”

Kinh doanh ngày càng gặp nhiều khó khăn, ngay cả ở những lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển là ngành bán lẻ cũng không tránh khỏi. Trong đó, với sự thay đổi của thị trường, sự cạnh tranh đến từ nhiều đối thủ xung quanh khiến việc thu hút khách hàng bán lẻ trở thành một thách thức rất lớn.

Chi tiết

Cách viết content marketing hiệu quả - Bạn đã biết chưa?

Content marketing (tiếp thị nội dung) tuy chỉ là một phần nhỏ nằm trong các chiến lược marketing, nhưng vai trò của nó thì lại ngày càng trở nên quan trọng theo thời gian. Đối với những ai đang tìm hiểu hoặc đang đảm nhận các vị trí công việc trong ngành tiếp thị, quảng cáo ắt hẳn đều rất quen thuộc thuật ngữ này.

Chi tiết

Định giá doanh nghiệp là gì ? 3 phương pháp định giá doanh nghiệp chuẩn xác nhất

Tài sản quý giá nhất mà phần lớn những người chủ doanh nghiệp sở hữu đó chính là mô hình kinh doanh. Song để hiểu rõ chi tiết về định giá doanh nghiệp hoặc làm sao để định giá doanh nghiệp cho đúng không phải là kiến thức nhiều người có thể nắm rõ . Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu với TUHA về định giá doanh nghiệp.

Chi tiết

Mentor là gì? Vai trò của mentor trong kinh doanh

Mentor tạm gọi là người là cố vấn thường được hiểu là mối quan hệ tự nguyện đặc biệt giữa hai bên và với mục đích phi lợi nhuận. Quan hệ này xảy ra giữa một người nhiều kinh nghiệm (mentor) hỗ trợ một người ít kinh nghiệm hơn (mentee) nhằm phát triển bản thân, đạt được mục tiêu hoặc hoàn thiện những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Chi tiết

Tháng cô hồn kinh doanh gì để tránh vận hạn

Theo quan niệm, tháng 7 âm lịch là tháng mọi sự đều xui xẻo, chẳng hanh thông, không nên hành chuyện đại sự. Vì lý do này nên giới kinh doanh trì hoãn các giao dịch, tránh đầu tư lớn khiến tình hình buôn bán càng trở nên ế ẩm. Thật ra, mọi việc không hoàn toàn như vậy.

Chi tiết

Nên kinh doanh mặt hàng nào cho mùa trung thu

Bối cảnh cách ly xã hội ở Việt Nam kéo dài vào đúng dịp trung thu các hẳn sẽ khiến cho nhiều nhà kinh doanh gặp bối rối. Nhân dịp mùa trung thu 2021 sắp đến, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc của ngày lễ này, cũng như một số mặt hàng có thể kinh doanh trong mùa lễ đặc biệt này nhé.

Chi tiết

Website là gì ? Tại sao cần phải có 1 website bán hàng ?

Sự phát triển mạnh mẽ kỷ nguyên số trong thời đại 4.0. Vai trò của kinh doanh trên Internet là đặc biệt quan trọng và đã dần trở thành 1 kênh mà bạn bắt buộc phải có. Vậy website bán hàng là gì, nó cần thiết đến thế nào liệu bạn có biết và đã có đầy đủ kiến thức về nó.

Chi tiết

4 cách phân loại và 3 phương pháp tìm nỗi đau của khách hàng chính xác nhất

Để nâng cao tỷ lệ “chốt đơn”, việc khai thác nỗi đau của khách hàng cũng được các nhân viên bán hàng tận dụng rất nhiều. Các bạn sẽ thật bất ngờ rằng cách này lại mang đến hiệu quả rất cao trong việc bán hàng, thành công thu hút và nhận được sự tin tưởng hơn của khách hàng.

Chi tiết

Một số điều quan trọng để tìm ra USP cho nhãn hàng của bạn

USP là viết tắt của 3 chữ cái đầu tiên trong tiếng anh - Unique Selling Point (lợi điểm bán hàng độc nhất) là một khái niệm trong tiếp thị, chỉ yếu tố mang tính bền vững của một nhãn hàng hay sản phẩm với mục đích tạo sự khác biệt, độc đáo rõ rệt, khiến khách hàng quyết định chọn sản phẩm của bạn thay vì nhãn hàng khác.

Chi tiết

10 tiêu chí lựa chọn phần mềm CRM cực chuẩn cho doanh nghiệp

Khách hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn kinh doanh đối với mọi doanh nghiệp ở các quy mô khác nhau. Thay vì tập trung toàn bộ vào việc phát triển sản phẩm, dịch vụ phần lớn sẽ chuyển sang việc quản lý, chăm sóc khách hàng một cách đồng bộ và chuyên nghiệp hơn. Và phần mềm CRM chính là giải pháp hàng đầu trong vấn đề này đang được hướng đến.

Chi tiết

Tiếp thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng

Sự bùng phát dữ dội trở lại của dịch Covid-19, các doanh nghiệp trong nước một lần nữa gặp phải khó khăn trăm bề đang diễn ra trong sự bất định.

Chi tiết