8 CÁCH CHỮA BỆNH LƯỜI RẤT HIỆU QUẢ

Lười là căn bệnh rất đáng sợ. Đại đa số ai cũng nhận thấy lười chưa bao giờ là tốt, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, công việc, sự nghiệp và rất nhiều thứ khác.

Chi tiết

NGUYÊN TẮC CHECKLIST TRƯỚC KHI TUNG RA SẢN PHẨM MỚI

Thường khi bàn đến việc ra mắt sản phẩm thì điều này cũng đồng nghĩa với việc: Bạn/công ty bạn đã có sản phẩm trong tay rồi.

Chi tiết

BẤT ĐỘNG SẢN THỜI COVID CƠ HỘI NÀO ĐỂ BẮT ĐÁY

Thời kỳ này giống như năm 2008. Đó là một quãng thời gian tồi tệ, nhưng lại là lúc để sự giàu có mới được tạo ra.

Chi tiết

KHUNG GIỜ VÀNG LIVESTREAM BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Khi những bài đăng bán hàng trên Facebook khiến khách hàng bực bội, thậm chí bỏ theo dõi cửa hàng vì thấy quá phiền thì bạn sẽ làm gì ?

Chi tiết

NGUYÊN TẮC ĐÁNH GIÁ QUẢNG CÁO MARKETER NÊN BIẾT

Một mẫu quảng cáo được thiết kế hiệu quả mang lại rất nhiều lợi ích cho chiến dịch bán hàng, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng với chi phí vô cùng khiêm tốn.

Chi tiết

NHỮNG LƯU Ý BÁN HÀNG DÀNH CHO DÂN SALE

Sales là một bộ phận vô cùng quan trọng trong tổ chức kinh doanh vì thế nhu cầu tuyển dụng vị trí này rất lớn.

Chi tiết

TÂM LÝ KINH DOANH VÀ HỘI CHỨNG SỢ NGƯỜI GIỎI

Một trong những kết luận so sánh thường trực nhất của con người là “người ta giỏi hơn mình”. Sếp thì thường không tuyển những ứng viên có vẻ “giỏi hơn mình”. Bạn bè thì tự nhiên xa lánh nhau vì thấy bạn đó “giỏi hơn mình”.

Chi tiết

BÍ MẬT XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU THỜI HẬU COVID-19

Covid-19 như một cơn cuồng phong bất chợt ập đến đối với toàn xã hội. Sức công phá của nó ảnh hưởng đến toàn bộ ngõ ngách khiến toàn bộ nền kinh tế thế giới ngả nghiêng.

Chi tiết

10 BÍ QUYẾT GIAO TIẾP KHÔN NGOAN CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT.

10 bí kíp giúp bạn trở thành bậc thầy giao tiếp, khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi có bạn bên cạnh. Đọc xem bạn có thường mắc lỗi nào không nhé!

Chi tiết

BÍ MẬT GIÚP BẠN "LÃI KÉP" MỐI QUAN HỆ TRONG BÁN HÀNG

Đã bao giờ bạn gặp trường hợp người ta giúp đỡ bạn, nhưng trong sự giúp đỡ ấy lại có một ẩn ý khác? Gia tăng giá trị cho một mối quan hệ trong một thời gian dài là một môn nghệ thuật.

Chi tiết

CHIẾN LƯỢC QUẢNG BÁ MARKETING HIỆU QUẢ

Theo nguyên cứu của Hubspot, thiếu ngân sách là một trong những thách thức mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt trong quá trình phát triển.

Chi tiết

NGÀNH BÁN LẺ VÀ CƠN BÃO CHUYỂN ĐỔI SỐ TẠI VIỆT NAM

“Chuyển đổi số trong bán lẻ là sự chuyển dịch từ mô hình kinh doanh tập trung vào sản phẩm theo mô hình chuỗi cung ứng (Supply chain) sang tập trung vào khách hàng, theo mô hình chuỗi giá trị số (Digital value chain) dựa trên dữ liệu”.

Chi tiết