Mẹo quản lý dòng tiền của các tỷ phú

Quản lý dòng tiền là một trong những kỹ năng quan trọng giúp các tỷ phú duy trì và gia tăng tài sản của họ. Dưới đây là một số mẹo quản lý dòng tiền mà các tỷ phú thường áp dụng

Chi tiết

Bảo vệ dữ liệu (data) khách hàng trong bán hàng online

Trong bán hàng online để có được khách hàng tiềm năng cần phải tốn rất nhiều công sức và chi phí (chủ yếu là chi phí chạy quảng cáo). Vì vậy, việc chống thất thoát dữ liệu khách hàng là vô cùng quan trọng. Nhiều doanh nghiệp hoặc đội nhóm bán hàng online hoàn toàn có thể bị sụp đổ công việc kinh doanh nếu không bảo vệ được data khách hàng.

Chi tiết
  • 21/04/2022

Chiến lược marketing hoàn hảo – Bài học từ các thương hiệu thành công

Để có thể tồn tại và tạo được một vị thế nhất định cho mình trên thị trường, mọi doanh nghiệp cần phải nỗ lực hết mức có thể. Nhất là khi mức độ cạnh tranh ngày càng gia tăng thì bên cạnh các nhiệm vụ chủ đạo, đơn vị của bạn còn cần phải đẩy mạnh hơn nữa vào hoạt động marketing.

Chi tiết
  • 19/04/2022

Kinh doanh hộ gia đình – Bí quyết giúp bạn phát triển hiệu quả

Là mô hình kinh doanh đã xuất hiện từ lâu, nhưng đến nay kinh doanh hộ gia đình vẫn rất được ưa chuộng và có mức độ phổ biến cao. Tuy nhiên kinh doanh hộ gia đình là gì? Kinh doanh hộ gia đình có những đặc điểm gì? hay vô vàn những câu hỏi liên quan đến hình thức này vẫn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm.

Chi tiết
  • 07/04/2022

Marketing trải nghiệm: Bài học từ 4 chiến dịch thành công nổi tiếng

Đứng trước sự cạnh tranh của các đối thủ, cùng các xu hướng thay đổi trong thị hiếu của người tiêu dùng, buộc các doanh nghiệp phải bỏ đi các chiến dịch marketing đã có phần nhàm chán, quen thuộc trước kia. Đứng trước những thách thức lớn như vậy, nhiều Marketers đã chuyển hướng sang các chiến dịch marketing trải nghiệm siêu ấn tượng.

Chi tiết
  • 06/04/2022

Viral marketing: Bí quyết giúp chiến dịch của bạn luôn thành công

Viral marketing là một trong chiến dịch tiếp thị được đánh giá rất cao về hiệu quả “phủ sóng”, quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Nó tạo nên một sức hút mạnh mẽ, giúp sản phẩm, thông điệp cũng như các giá trị khác lan tỏa nhanh chóng.

Chi tiết
  • 18/03/2022

4 cách quản lý cửa hàng bán lẻ và kinh nghiệm siêu hữu ích

Quản lý cửa hàng nói chung và quản lý cửa hàng bán lẻ nói riêng luôn đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của bất kỳ ai. Nếu bạn cho rằng chỉ cần bán được nhiều sản phẩm, có lượng khách hàng đông là đã đủ để thành công thì bạn đã lầm.

Chi tiết
  • 17/03/2022

Hoàn đơn hàng: Cách giải quyết nỗi ám ảnh của các chủ shop online

Hoàn đơn hàng – Nỗi ám ảnh không của chỉ riêng ai đang kinh doanh, bán hàng online. Phần lớn khách hàng khi mua sắm online đều thích hình thức thanh toán ship COD (thanh toán sau khi nhận hàng), để an tâm hơn khi không thể kiểm tra hàng hóa trước khi mua.

Chi tiết
  • 11/03/2022

Nắm bắt tâm lý khách hàng – Nghệ thuật đỉnh cao không nên bỏ lỡ

Để nhận được “cái gật đầu” thì việc nắm bắt tâm lý khách hàng, hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của họ là điều vô cùng quan trọng. Thậm chí, đây còn được coi là một kỹ năng không thể thiếu đối với mọi nhân viên bán hàng. Nhất là khi, người tiêu dùng ngày càng trở nên khắt khe hơn trong các trải nghiệm, mua sắm của mình.

Chi tiết
  • 08/03/2022

Wifi marketing là gì? Làm sao để triển khai hiệu quả nhất?

Với sự phát triển của công nghệ và Internet, nhờ vậy mà các Marketers ngày càng có nhiều hơn các phương tiện để tiến hành hoạt động tiếp thị nhanh chóng, tối ưu hơn trước rất nhiều. Trong đó phải đặc biệt kể đến wifi marketing, đây là một trong những phương thức tiếp thị giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng đầy hiệu quả và mang tính quảng cáo cao.

Chi tiết
  • 04/03/2022

Shopee Affiliate là gì? Bí quyết làm Affiliate Shopee hiệu quả đường dài

Shopee Affiliate là thuật ngữ được đề cập, cũng như nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người trong suốt thời gian gần đây. Như chúng ta đều biết, Shopee đang là sàn thương mại điện tử hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đây chính là một chợ online, kết nối giữa người bán hàng và người mua sắm một cách dễ dàng.

Chi tiết
  • 22/02/2022

4 Chiến lược bán hàng gián tiếp siêu hiệu quả không nên bỏ qua

Trái ngược với hình thức bán hàng trực tiếp, bán hàng gián tiếp sẽ sử dụng các bên trung gian thứ ba cho việc tiếp thị và phân phối hàng hóa bán lẻ đến người tiêu dùng của doanh nghiệp. Ngày cả các doanh nghiệp kinh doanh theo lối truyền thống cũng đang nỗ lực kết hợp cả hình thức bán hàng này, nhằm nâng cao doanh số của mình.

Chi tiết