Bán hàng đa kênh – Chiến lược kinh doanh trong thời đại 4.0

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bán hàng đa kênh đã trở thành chiến lược kinh doanh hàng đầu trong thời đại công nghệ số 4.0. Không chỉ ảnh hưởng đến người bán, xu hướng này thậm chí còn làm thay đổi cả thói quen của người mua sắm. Đón đầu xu hướng ấy, không chỉ có các cá nhân bán hàng nhỏ lẻ mà ngay cả các công ty, doanh nghiệp lớn cũng không bỏ qua cơ hội phát triển này.

Chi tiết

Bí kíp giảm chi phí nhưng khách hàng vẫn hài lòng tuyệt đối.

Bạn muốn nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh thì tư duy về tăng doanh thu là chưa đủ, mà danh mục giảm chi phí cũng rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

Chi tiết

Bán hàng trên Zalo để đạt hiệu quả cao nhất

Trong nhiều năm trở lại đây, Zalo là ứng dụng phát triển mạnh mẽ và rất bùng nổ tại Việt Nam.

Chi tiết

Kinh doanh muốn kiếm tiền, người trẻ cần làm gì

Bạn còn trẻ, khao khát làm giàu, khao khát “làm một thứ gì để đời” ?

Chi tiết

Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao trên Tik Tok

Nhiều năm trở lại đây chúng ta dễ dàng bắt gặp những video ngắn về clip hát nhép, những điệu nhảy bắt trend, các tình huống gây cười hài hước. Dạng video này đều đến từ Tik tok, một nền tảng mạng xã hội trẻ trung đang phát triển nhanh chóng và dần trở nên rất phổ biến hiện nay.

Chi tiết

Kinh nghiệm để bán hàng như không bán hàng

Nắm bắt được những quy trình bán hàng sẽ luôn giúp cho quá trình kinh doanh của bạn nhanh chóng phát triển và thuận lợi hơn.

Chi tiết

Mô hình kinh doanh sàn thương mại điện tử hái ra tiền năm 2021

Thương mại điện tử đã và đang phát triển mở ra cơ hội cho rất nhiều người bán hàng online, nhất là trong thời kỳ Facebook ngày càng khó kinh doanh và Covid hoành hành.

Chi tiết

Bán hàng online những loại thuế nào cần phải nộp

Từ khi bán hàng online trở nên ngày càng phổ biến, thậm chí doanh thu từ việc bán hàng online trở thành thu nhập chính ở một số hộ gia đình.

Chi tiết

5 bài học cảnh tỉnh doanh nhân sau đại dịch Covid-19

Trật tự và hoạt động kinh tế thế giới thay đổi mạnh mẽ do hầu hết các quốc gia đang trải qua thời kỳ cách ly tại nhà, giãn cách xã hội và thậm chí đóng cửa các quốc gia.

Chi tiết

Văn hóa học tập trong doanh nghiệp

Covid xuất hiện làm xáo trộn mạnh mẽ nền kinh tế, như một sự “chọn lọc tự nhiên” giữa các doanh nghiệp.

Chi tiết

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook

Đã kinh doanh trong thời đại công nghệ thì không thể thiếu nền tảng website, Facebook. Để quản lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng, tránh tình trạng đối thủ cướp đơn, chúng ta cần có chiến thuật, trong đó việc sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook là điều cần thiết.

Chi tiết

Chọn khởi nghiệp sản xuất hay thương mại.

Trong 4 ngành kinh doanh cơ bản: Sản xuất, thương mại, dịch vụ, đầu tư thì sản xuất là ngành luôn bị cho là rủi ro cao nhất.

Chi tiết