Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Với Số Vốn Nhỏ!


1. Lựa chọn đúng mặt hàng.


- Với số vốn ít ỏi bạn phải làm sao lựa chọn được một mặt hàng kinh doanh chất lượng tốt mà giá lại rẻ mà còn có thể nhập với số lượng ít.
- Hãy bán sản phẩm mà bạn thích hoặc am hiểu nhất. Vì bạn phải yêu thích và hiểu biết với sản phẩm đó thì bạn mới có thể tìm ra cách kinh doanh sao cho hiệu quả cũng như giải đáp những thắc mắc của khách hàng.
- Không kinh doanh sản phẩm có nhiều biến thể. Vì nếu bạn chọn sản phẩm có nhiều biến thể bạn sẽ phải nhập với số lượng lớn trong khi số vốn chúng ta có đang hạn chế.

2. Nhập hàng tốt, giá rẻ từ nước ngoài

- Bạn có thể lựa chọn nhập hàng ở những xưởng may trong nước, những chợ bán buôn. Nhưng nơi mà bạn có thể nhập hàng phù hợp nhất với số vốn nhỏ chỉ khoảng 5 triệu đó chính là những shop tại Trung Quốc.
- Lựa chọn trang Web nhập hàng uy tín như: Taobao, 1688, Tmall.com,...
- Trong khi 1688 chuyên về bán sỉ với số lượng lớn còn Tmall thì đa số là mặt hàng chất lượng khá tốt nên giá thành sẽ cao thì Taobao sẽ là trang web phù hợp nhất bạn có thể nhập hàng.
- Các bạn sau khi vào Taobao các bạn nên chọn những shop có uy tín được đánh giá từ cấp độ bạc trở nên và chọn những sản phẩm có số lượng đã bán nhiều và đánh giá tốt.
- Nên đặt thử số lượng ít trước khi nhập số lượng lớn.
- Cuối cùng các bạn nên sử dung các công ty dịch vụ giao hàng trung gian vì Taobao chỉ giao thương với nội bộ người Trung Quốc. Các bạn có thể tìm kiếm trên Internet những công ty dịch vụ giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Rồi gửi link sản phẩm mà bạn chọn mua và số lượng sản phẩm rồi họ sẽ báo giá vận chuyển.

3. Triển khai bán hàng

- Bây giờ thì bạn có thể bắt đầu bán những sản phẩm của mình trên những kênh bán hàng online như mạng xã hội Facebook, instagram hay các trang thương mại điện tử shoppee, lazada, sendo,...
- Hãy bắt đầu mở những shop online với thương hiệu riêng của mình.

Vừa rồi là những kinh nghiệm mình có được chia sẻ cho những bạn muốn kinh doanh mà chưa có nhiều vốn. Chúc các bạn thành công.

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ