Kinh doanh online sẽ giúp tôi và bạn bè đổi đời - Tại sao không?

Thành công nhờ dám nghĩ, dám làm.

Tôi tên là Nga, ngoài 27 tuổi, hiện là chủ shop chăn gối văn phòng trên Facebook. Trước đó tôi có công việc ổn định ở một công ty sản xuất của nhà nước , nhưng càng ngày tôi lại thấy không hào hứng khi đến văn phòng mỗi ngày. Khi ấy tôi nghĩ đã đến lúc chọn một hướng đi mới. Từ bỏ công việc tốt để chuyển sang kinh doanh online là một trong những quyết định mạo hiểm nhất mà tôi từng thực hiện. Sau ba năm, tôi đã chứng minh cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cũ thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn khi có nguồn thu nhập thụ động ổn định hàng tháng bằng cả năm đi làm công ty.

thành công nhờ dám nghĩ dám làm

Bạn của tôi là Hương cũng đạt được nhiều thành tựu khi theo nghiệp bán hàng online. Từ việc quản lý bán sản phẩm trên kênh online cho công ty, cô ấy tranh thủ đăng bán thêm mỹ phẩm xách tay từ Pháp, Đức, Nhật, Hàn trên Facebook để kiếm thêm thu nhập. Sau 6 tháng, nhận thấy tiềm năng phát triển, Hương quyết định nghỉ việc để tập trung cho kinh doanh cá nhân. Từ doanh số khởi điểm ít ỏi, sau một thời gian ngắn, Shop HuongComestic của cô nhanh chóng mang về lợi nhuận lớn hàng trăm triệu mỗi tháng.

Xem ngay : Bí kíp bán hàng Online nhanh chóng thành triệu phú

Kinh doanh online - chưa bao giờ dễ dàng đến thế.a

Theo tôi, thành công của mô hình kinh doanh online hiện đại không thể bỏ qua sự hỗ trợ to lớn từ các phần mềm quản lý bán hàng. Với tích hợp copy số tự động từ facebook, chia đơn cho nhân viên, báo cáo doanh số, chi phí marketing, các chủ shop online có thể tiết kiệm không ít  thời gian và công sức quản lý cửa hàng của mình.

Theo anh Khoa - chủ shop Khoa.japan2201 chia sẻ :

Phần mềm quản lý bán hàng là cánh tay đắc lực để anh thỏa mãn đam mê kinh doanh vươn ra tầm xa mới.

"Gia đình tôi xưa nay vẫn làm nghề chăn ga gối. Nhưng tôi nghĩ muốn phát triển xa hơn thì phải tận dụng những kênh kinh doanh mới để đẩy mạnh bán hàng. Tiếp xúc với những phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, tôi cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng lúc nào cũng tự nhủ người ta làm được thì mình cũng phải làm được. Vậy nên có gì không hiểu thì mình tìm đến các bạn nhân viên bên công ty để được hỗ trợ chi tiết. " anh Công kể với tôi.

theo anh Khoa

Với sự phát triển mạnh mẽ của các đơn vị giao nhận cùng sự kết hợp chặt chẽ giữa các công ty sản xuất phần mềm quản lý bán hàng với các đối tác này. Có thể giúp giải quyết bài toán vận chuyển cho các chủ shop online. Chưa kể hiện nay người dùng cũng có xu hướng mua hàng nhiều hơn khi nhận được ưu đãi phí vận chuyển.

Chưa bao giờ việc kinh doanh online trở nên sôi động như bây giờ khi người bán có nhiều công cụ hỗ trợ bán hàng và tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên để việc kinh doanh đạt được "trái ngọt" thì ngoài việc sở hữu nguồn hàng chất lượng. Có giá thành hợp lý thì bạn cần trang bị những kiến thức kinh doanh online cần thiết và chọn kênh bán hàng hiệu quả và phù hợp. Từ đó bạn không chỉ tiết kiệm chi phí vận hành gian hàng. Tạo lợi thế cạnh tranh cho mỗi sản phẩm, dịch vụ và mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cho người tiêu dùng cả nước.

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ