QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP CHỈ BẰNG SMARTPHONE

Smartphone từ lúc chỉ đơn thuần là phương tiện để liên lạc không đem lại hiệu quả cho lắm cho đến khi trở thành thiết bị không thể tách rời từ công việc hằng ngày đến cuộc sống, điều này cũng làm thay đổi khá nhiều về tư tưởng cũng như cách tiếp cận điện thoại của người dùng. 

Với nhịp sống hối hả của công việc hiện đại ngày nay, những nhân viên  có thể sẽ phải đi công tác nhiều hơn trong khi thời gian nghỉ ngơi lại ít hơn. Chính vì thế mà lợi ích từ thiết bị công nghệ đem lại có thể bớt một phần nào gánh nặng cho các nhà quản lý công nghệ thông tin khi phải hỗ trợ nhân viên gặp sự cố, đồng thời họ cũng chịu rủi ro về vấn đề bảo mật khi mang theo những dữ liệu nhạy cảm mang theo ra ngoài. 

Trên thực tế với đặc thù công việc nhân viên sale không bị ràng buộc về thời gian bởi họ thường xuyên phải di chuyển. Họ phải đi đến bất cứ đâu, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Chính vì thế mà khó khăn cho doanh nghiệp chính là mất công đào tạo nhân viên, tốn kém về mặt chi phí, về tuyển dụng nhân lực , chưa kể không nắm bắt được một cách rõ ràng hoạt động của nhân viên cụ thể ra sao, điều này đồng nghĩa với việc phải chịu thất thoát khi đối mặt với sự thiếu trung thực của nhân viên. Thậm chí nhiều doanh nghiệp trả lương cho nhân viên nhưng không mang lại đơn hàng, làm việc không hiệu quả. Mặt khác sự thiếu trung thực này có thể dẫn đến sai lệch trong số liệu, sai lệch khi đưa ra chiến lược phát triển thị trường,…

Để chủ động hơn trong việc quản lý nhân viên, nhiều doanh nghiệp đã xây dựng đội ngũ giám sát bán hàng hùng hậu với “kỷ luật thép”. Nhưng dù làm việc liên tục, không dám lơ là đội ngũ quản lý vẫn gặp rất nhiều khó khăn khi kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên. Doanh nghiệp lại tốn thêm chi phí đào tạo quản lý, nhân viên cảm thấy khó chịu khi bị kiểm soát . 

Hiện đại hơn, doanh nghiệp có thể giám sát nhân viên của mình thông qua việc gọi điện thoại, nhắn tin hoặc giám sát bằng GPS qua các ứng dụng. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã giúp gánh nặng phần nào được giảm bớt cho doanh nghiệp trong việc quản lý. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet là có thể dễ dàng giám sát mọi hoạt động của nhân viên mà không tốn nhiều thời gian và công sức như trước.

Không cần di chuyển đến giám sát trực tiếp, với phần mềm quản lý của TUHA trên điện thoại di động, bạn dễ dàng nắm bắt hiệu quả làm việc thực tế của từng nhân viên.

Doanh nghiệp có thể chủ động quản lý kho số từ xa. Số lượng hàng tồn kho là bao nhiêu, cần nhập thêm bao nhiêu hàng, mặt hàng nào đang bán chạy hay đang bán chậm, doanh thu là bao nhiêu,… mọi số liệu đều được điều chỉnh kịp thời theo từng phút, tránh làm gián đoạn quá trình kinh doanh.

Doanh nghiệp có thể “nắm giữ” toàn bộ thông tin về hoạt động kinh doanh chỉ với một chiếc điện thoại di động ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời gian nào nếu muốn. Các báo cáo chi tiết về đơn hàng, số lượng… đều được cập nhật từng giờ từng phút  giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian thống kê, rà soát sổ sách. Thông qua các thông số cụ thể trong báo cáo, nhà quản lý có cơ sở đánh giá hiệu quả làm việc thực tế của từng nhân viên, từ đó có những hỗ trợ hợp lý.

Nhờ đó mà nhà quản lý có nhiều thời gian cho các hoạt động kinh doanh mới; kiểm soát chất lượng phân phối hiệu quả; chăm sóc, giải quyết các vấn đề của khách hàng; nghiên cứu các chương trình khuyến mại hiệu quả hơn;…

Để quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm. Đăng ký ngay để trải nghiệm dùng thử miễn phí!

Đăng ký ngay

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ