Top 5 phần mềm bán hàng quản lý online tốt nhất

Hiện nay, với một xã hội đang trên đà phát triển thì yêu cầu tất yếu của mỗi chúng ta chính là sự đa dạng hóa những mặt hàng, những sản phẩm và hơn hết phải thuần hóa được việc kinh doanh. Bởi nó đi đôi với sự phát triển của nước nhà. Như chúng ta thấy “kinh doanh” đang ngày càng trở thành một công việc rất phổ biến.Và hầu như mọi người đều chọn hướng đi cho mình là kinh doanh bởi “phi thương bất phú”. Tuy nhiên, việc nhiều doanh nghiệp, tư nhân đang rơi vào tình trạng hết sức khó khăn trong việc điều tiết và quản lý cửa hàng, doanh nghiệp của mình. Vì sao?

        Đó đang là một vấn đề đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, khi một doanh nghiệp được hình thành nó phải được phân bổ và kiếm soát chặt chẽ. Vậy làm sao để kiểm soát chặt chẽ chỉ bằng phương pháp ghi lại sổ sách. Sự phát triển của đất nước kéo theo ngành công nghệ cũng được cải thiện và phát triển nhanh chóng. Họ cho ra rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý từ nhà kho, nhân viên, khách hàng hay thậm chí là lưu lại những hóa đơn giao dịch, thống kê số lượng hàng nhập vào và bán ra, quản lý doanh thu cho doanh nghiệp…. Sự thông minh, nhanh nhạy các phần mềm đã được đưa ra, hỗ trợ trong việc quản lý, bán hàng gần như trở nên nhẹ nhàng hơn, chặt chẽ và tiết kiệm thời gian đồng thời chi phí bỏ ra cũng không cao.

   Bên cạnh đó cũng có những mặt hạn chế nhất định, không phải phần mềm nào cũng có thể đáp ứng được hết số lượng nhà kinh doanh yêu cầu. Với số lượng công việc quản lý lớn hay giá cả không hợp lý phải chăng, khó khăn trong việc ứng dụng và sử dụng. Sau đây, là Top 5 phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất:

 

 phan mem ban hang online

          Phần mềm quản lý bán hàng online

  1. Phần mềm Haravan

              Haravan là công ty chuyên cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh của Ominichannel. Hiểu được những khó khăn đặt ra của những doanh nghiệp vừa và nhỏ công ty Haravan đã cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng online với mục tiêu chính đó là áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh. Giúp người sử dụng có thể xây dựng được website nhanh chóng, tiết kiệm tối thiểu chi phí và dễ dàng hơn trong việc quản lý, bán hàng.

phan mem ban hang haravan

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Haravan

  +) Với những người kinh doanh, để tạo dựng cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp họ đã có thể đơn giản hóa hơn với mô hình yêu cầu của Haravan

  +) Với những người thiết kế web hay cộng đồng lập trình, Haravan chính xác không phải đối thủ của họ. Mà ngược lại đây chính là cánh tay nối dài để cùng nhau tạp ra nhiều môi trường kinh doanh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

  1.         Phần mềm Vzsoft   

  Nói đến phần mềm quản lý bán hàng online thì không thể không nhắc đến Vzsoft. Đây là tính năng phần mềm chuyên hỗ trợ bán hàng sách và văn phòng phẩm. Phần mềm cho phép tính giá thành sản phẩm hàng tồn kho theo nhiều phương pháp: nhập –xuất, trung bình di động, trung bình tháng hay đích danh.

              Bên cạnh đó, nó giúp quản lý doanh thu theo thời gian, phân tích theo từng thời điểm. Phần mềm hỗ trợ, báo cáo số chỉ tiêu mà doanh thu cửa hàng đem lại. Tổng hợp doanh thu và quản lý chi tiết từng sản phẩm.

Phan mem Vzsoft

Phần mềm Vzsoft giúp quản lý bán hàng online dễ dàng hơn

  1. Phần mềm Sapo

  Sự tiện lợi, dễ sử dụng luôn là yêu cầu hàng đầu của tâm lý nhà đầu tư khi họ chọn bất kỳ phần mềm nào gắn bó với việc kinh doanh của mình. Với giao diện đẹp mắt, chức năng ứng dụng đầy đủ và giá cả phải chăng đã tạo nên thương hiệu Sapo. Đây chính là sự lựa chọn thông minh nhất của những nhà doanh nghiệp vừa và nhỏ.

              Sapo chính là hỗ trợ kết nối trực tiếp tới các kênh bán hàng lớn – nhỏ, tới các đơn vị vận chuyển giúp cho việc xử lý đơn hàng trong việc bán hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Mặt khác, phần mềm quản lý online Sapo cho phép chúng ta thực hiện các giao dịch ngay khi không có internet bởi nó có đặc điểm khác với những phần mềm quản lý bán hàng online khác là sự đồng bộ dữ liệu của mình.

 phan mem sapo

Sapo sự lựa chọn cho nhà thông thái

 

  1. Phần mềm Dantrisoft

phan mem Dantrisoft

Phần mềm quản lý bán hàng online Dantrisoft

   Khi kinh doanh, bất kỳ chủ doanh nghiệp đầu tư nào họ cũng đều đặt mục tiêu sử dụng với chi phí thấp nhưng lại mang lại lợi ích cao cho việc điều hành quản lý shop bán hàng. Chính vì vậy, việc đầu tư bài bản theo quy định sẽ có vô vàn khó khăn. Bên cạnh nguồn nhân lực được đào tạo thì việc  kinh doanh này chiếm rất nhiều vốn liếng cần thiết. Nhưng đừng nản chí, vì phần mềm quản lý bán hàng online Dantrisoft sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thực sự. Đây là phần mềm miễn phí tạo cơ hội cho những doanh nghiệp nhỏ mới thành lập cần phần mềm để quản lý điều hành.

  1. Phần mềm KiotViet.vn

Nếu như bạn là một người thành thạo về việc hoạt động trên nền website thì chắc hẳn không thể không biết đến phần mềm quản lý bán hàng online KiotViet.vn. Đây là phần mềm rất phổ biến và là một trong những phần mềm đứng top giới phần mềm tiện lợi nhất Việt Nam. KiotViet chính là phần mềm sử dụng thuận tiện với những doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ bởi nó nhận được sự thân thiện, nhanh chóng trong tổng số các loại phần mềm công nghệ.

phan mem KiotViet

Phần mềm KiotViet

Một đặc điểm  để phần mềm này được người sử dụng đánh giá cao là bởi sự thông minh trong cách bảo mật, lưu dữ liệu tại các kho máy chủ.  Đây chính là ưu thế giúp cho nhà doanh nghiệp giữ được tài liệu và an toàn khi hệ thống người dùng gặp sự cố. Vì thế, đây là phần mềm thuận tiện và dễ sử dụng nhất đối với những nhân viên chưa quá thành thạo về việc sử dụng công nghệ.

Thuận lợi cho việc kinh doanh bán hàng

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ