Phần mềm theo dõi người yêu - Giới trẻ đang rất ưa chuộng?

 

Phần mềm theo dõi người yêu là loại phần mềm được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là giới trẻ khi muốn kiểm soát đối phương hoặc nghi ngờ đối phương có điều bất thường. Chỉ cần với phần mềm đơn giản này cài đặt vào điện thoại là bạn có thể dễ dàng biết được mọi hoạt động, tin nhắn hay cuộc gọi với người khác. Cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây để nắm rõ hơn về một số phần mềm này.

Thực tế mà nói, trai gái yêu nhau dù tin tưởng đến mấy nhưng đều cũng có chút nghi ngờ. Ai cũng muốn kiểm soát đối phương kỹ càng, nhất là khi đối phương có các biểu hiện có người khác hoặc có hành động nào đó khiến bạn không tin tưởng thì việc sử dụng phần mềm theo dõi sẽ giúp bạn chủ động giải quyết được khúc mắc này.

Một số phần mềm theo dõi người yêu

* Phần mềm Find my Iphone

Đây là phần mềm định vị iphone giúp tìm vị trí chính xác của người yêu bằng cách tìm vị trí, giúp bạn biết được đối phương đang ở đâu, có nói dối hay không. Tuy nhiên để cài phần mềm này, bạn phải có id và pass icloud của người yêu rồi đăng nhập vào máy của mình theo cú pháp (Cài đặt -> Icloud -> đăng nhập. Sau đó bật tính năng tìm iPhone (Find my iPhone) bằng cách vào phần  Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> chọn chế độ Bật. Ngay sau đó bạn mở ứng dụng tìm iPhone lên và đăng nhập vào, hệ thống sẽ quét những thiết bị sử dùng id này, qua đó giúp thông báo đúng vị trí hiện tại của điện thoại.

* Phần mềm My vinaphone – My viettel

Bạn lên store rồi tải phần mềm về máy, khi tải xong thì bạn đăng nhập bằng số điện thoại của người yêu vào. Lập tức ứng dụng sẽ hiện ra được đối phương đang nhắn tin với ai, nhắn tin vào thời gian nào, hiện thị rõ tin nhắn…giúp bạn đoán được người yêu có người khác hay không hoặc đang gặp vấn đề gì. Tuy nhiên phần mềm này có hạn chế là khi đăng nhập và cài pass thì máy sẽ nhắn 1 mã pin về điện thoại của đối phương, vì thế hãy chắc chắn cầm điện thoại người yêu trong tay rồi mới cài đặt để tránh bị lộ.

my viettel

* Phần mềm theo dõi người yêuZenly

Đây là phần mềm mới, nó giúp bạn có thể biết được người yêu ở vị trí nào, đang di chuyển hay đang đứng im, người yêu ở đâu trong thời gian thực ở trên bản đồ, ai là người mà đối phương gặp gỡ nhiều nhất, biết họ ở đâu…

Để theo dõi người yêu, bạn nên tạo một số điện thoại ảo rồi đăng ký tài khoản,  tránh được số điện thoại thật xuất hiện trong danh bạ. Sau đó kích hoạt chế độ luôn bật GPS ở trên điện thoại của đối phương là được.

* Phần mềm theo dõi cài trên xe máy, ô tô

Bạn có thể lắp bộ định vị trên xe của đối phương, cho phép kiểm soát qua  phần mềm trên di động, xác định vị trí hiện tại của xe, xác định lịch trình di chuyển nên đối phương dù đi đâu thì bạn cũng nắm được. Tuy nhiên cần lựa chọn các dịch vụ uy tín để cài đặt.

Dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử tư Tận Tâm

Việc sử dụng các phần mềm trên tuy đem lại hiệu quả nhưng lại tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Nhiều trường hợp còn bị phát hiện dẫn đến cãi vã bỏ nhau hoặc dễ bị lộ thông tin cá nhân, số tài khoản, cơ quan, tạo điều kiện cho kẻ gian lợi dụng…

Do vậy đã phần khách hàng đều tin tưởng sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử tư Tận Tâm, vừa hiệu quả mà còn an toàn, chi phí cũng rất hợp lý. Qúy khách chỉ cần thông tin số điện thoại của người yêu cho chúng tôi là ngay lập tức sẽ xác định chính xác được lộ trình, địa điểm cũng như các hoạt động nhắn tin, gọi điện của đối phương.

Dịch vụ định vị số điện thoại là dịch vụ thông qua vệ tinh và sóng điện thoại để biết được vị trí của chủ số thuê bao đang sử dụng. Thông qua đó khách hàng sẽ nhận được đầy đủ những thông tin liên quan tới số thuê bao như tên, tuổi, nơi làm việc, địa chỉ, gia đình, các mối quan hệ xã hội, hình ảnh của chủ thuê bao. Đồng thời còn lấy được các tin nhắn, các cuộc gọi thoại và video, các liên lạc của chủ thuê bao với những ai…

dinh vi so dien thoai

Công ty thám tử tư Tận Tâm đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết cung cấp thông tin chính xác 100%. Đặc biệt công ty cam kết nếu như thông tin cung cấp cho khách hàng mà không chính xác thì chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.

Bên cạnh đó Công ty thám tử tư Tận Tâm cam đoan bảo mật tuyệt đối tất cả mọi thông tin liên quan đến cá nhân và cả vụ việc trong quá trình điều tra, không để lộ ra ngoài, giúp quý khách yên tâm. Nếu thông tin bị lộ công ty sẽ chịu trách nhiệm như trong hợp đồng.

Nếu khách hàng còn băn khoăn gì về phần mềm theo dõi người yêu, xin liên hệ theo các cách sau đây để được chia sẻ và tư vấn cụ thể hơn:

Công ty dịch vụ thám tử tư Tận Tâm

Website: https://thamtututantam.com/

SĐT: 0989841010

+ Hà Nội: 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

+ TPHCM: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình

Email: [email protected]

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ