Vì sao người mỹ không thích khoe khoang sự giàu có?

Mỹ là quốc gia giàu có nhất trên hành tinh nhưng người Mỹ lại có tư duy hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại của thế giới. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem tư duy đó là gì và có thể học hỏi được điều gì từ dân tộc quốc gia này.

Chi tiết

Làm sao để giảm tỉ lệ hoàn đơn - tăng tỷ lệ nhận đơn hàng lên.

Sau 3 ngày không nhận được hàng, liên hệ ngay Shop để được hỗ trợ (Lúc này sẽ biết được do bên giao hàng giao hàng chậm hay không)

Chi tiết

Năm sửu đọc truyện anh nông dân và con trâu

Lời phàn nàn muôn thuở của các nhân viên chăm chỉ và bài học quản lý cho các nhà lãnh đạoMỗi ngày chú Trâu chăm chỉ đi làm rất sớm và luôn bắt tay vào việc ngay. Trâu làm việc rất giỏi và có tâm trạng vui vẻ.Ông chủ của chú, là anh nông dân, rất hài lòng khi thấy chú Trâu làm việc mà không cần sự giám sát. Sau một thời gian, anh nông dân nghĩ nếu được giám sát thì...

Chi tiết

Giai đoạn 20 - 29 tuổi: làm được 8 việc, sung sướng cả đời

Tuổi trẻ, vừa mới tốt nghiệp xong thì lại phải vội vã đi tìm công việc tốt và ganh đua vị trí, lo lắng kiếm tìm một nơi để ở, có hàng trăm hàng ngàn tình huống khác nhau xảy ra, nhưng bọn họ đều có chung một đặc điểm đó là tất cả đều không suy nghĩ thông suốt mọi sự tình.

Chi tiết

10 chiến lược quan trọng trong kinh doanh bán lẻ

Để có thể sinh tồn giữa chiến trường khốc liệt, các doanh nghiệp nhỏ lẻ cần tìm ra cho mình chiến lược kinh doanh phù hợp. Sau đây là 10 chiến lược quan trọng nhất trong kinh doanh bán lẻ.

Chi tiết

Tại sao chúng ta cần đọc sách mỗi ngày

Đọc sách là một trong những cách hữu hiệu làm nên giá trị và thương hiệu bản thân của mỗi người. Ví dụ như: nếu đặt một FA chuyên đọc sách và FA chưa từng đọc một trang sách nào lên bàn cân, người đọc sách đương nhiên sẽ “nặng ký hơn” và họ có khả năng thu hút những người cùng sở thích với mình.

Chi tiết

Những bí mật của đồng tiền mà có thể bạn chưa biết

Chúng ta nỗ lực kiếm tiền, chính là trong lúc người thân cần giúp đỡ, có thể dang rộng bàn tay ra giúp đỡ họ, chứ không phải chỉ biết im lặng vì bản thân mình không đủ khả năng.

Chi tiết

Harland Sanders - không bao giờ quá muộn để bắt đầu

Bạn có phải là 1 fan cuồng của đồ ăn nhanh đặc biệt là KFC? Dù bạn có thích ăn KFC hay không, đối với cuộc đời của Harland Sanders vẫn là một câu chuyện truyền cảm hứng cho cả thế giới về bài học ông đã dành cả đời để khẳng định: KHÔNG BAO GIỜ QUÁ MUỘN ĐỂ BẮT ĐẦU.

Chi tiết

Học kinh doanh từ tổng thống DONALP TRUMP - "bậc thầy" kinh doanh và marketing

Trước khi trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, người ta từng biết đến Donald Trump với vai trò là một tỷ phú doanh nhân nổi tiếng, một nhà sản xuất chương trình truyền hình.

Chi tiết