Chiến lược kinh doanh: Bí quyết giúp bạn chạm đến thành công

Xây dựng chiến lược kinh doanh thành công không đơn thuần chỉ là những câu chuyện được nằm trên giấy tờ, những bản kế hoạch được đưa ra bàn đi bàn lại nhiều ngày mà vẫn chưa xong. Mà những điều này cần phải đưa vào hiện thực hóa, tạo ra những kết quả bằng những con số doanh thu ấn tượng cho người đầu tư kinh doanh.

Chi tiết

Chào mừng Callio tham gia hợp tác cùng phần mềm quản lý bán hàng online TUHA

TUHA xin trân trọng thông báo kể từ ngày 10/10/2021, Callio CRM - sản phẩm của Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Gadget đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Chi tiết

Chiến lược bán hàng cho sản phẩm mới – Công thức xây dựng hiệu quả nhất

Ra mắt sản phẩm mới bao giờ cũng là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp, ngay cả khi đó là một thương hiệu đã rất nổi tiếng trước đó. Sự biến động nhanh chóng của thị trường buộc các doanh nghiệp phải đưa ra các chiến lược, kế hoạch bán hàng, marketing thực sự hiệu quả.

Chi tiết

Chào mừng EMS tham gia hợp tác cùng phần mềm quản lý bán hàng online TUHA

TUHA xin trân trọng thông báo kể từ ngày 31/08/2021, hãng công ty chuyển phát nhanh bưu điện - EMS đã chính thức trở thành đối tác vận chuyển của chúng tôi trong thời gian tới.

Chi tiết

Quản lý đơn hàng và những khó khăn khi bạn chậm “cải tiến”

Quản lý đơn hàng là một trong những công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm và độ khó của nó sẽ càng tăng lên khi quy mô kinh doanh được mở rộng, ngày càng nhiều đơn. Để có công việc kinh doanh được vận hành một cách đảm bảo thì khâu này luôn phải nhanh chóng, thông tin chính xác, xuyên suốt, kịp thời và có sự kết nối đồng bộ.

Chi tiết

Vnxpress chia sẻ giải pháp quản lý doanh nghiệp kinh doanh online tại Tuha

Nhờ kết nối API trên Tuha, các đơn hàng từ website, landing page hay facebook sẽ tự động đổ về phần mềm, giúp tiết kiệm thời gian, quản lý dễ dàng, tối ưu năng suất.

Chi tiết

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chi tiết

Điều khoản sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TUHA

Điều khoản sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TUHA

Chi tiết