• 13/04/2022

Brand Marketing: Tầm quan trọng và cách xây dựng chiến lược bài bản

Với sự chuyển dịch mạnh mẽ của thị trường, đi kèm với các xu hướng “lên ngôi” liên tiếp đã khiến các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn đến các hoạt động tiếp thị, truyền thông, đặc biệt là Brand Marketing. Trước kia, phần lớn các chiến lược marketing của đơn vị kinh doanh chỉ chú trọng đến sản phẩm, dịch vụ hay khách hàng còn thương hiệu thì có phần “xem nhẹ” hơn.

Chi tiết
  • 12/04/2022

Thanh toán điện tử: Những giải pháp an toàn không nên bỏ qua

Với xu hướng thanh toán không chạm, thanh toán điện tử ngày càng “lên ngôi” và được đông đảo mọi người ưa chuộng. Và tất nhiên, điều này cũng không hề xa lạ chút nào ở thị trường tiêu dùng Việt. Nó mang đến rất nhiều tiện ích cho chúng ta, nhất là trong các thời điểm dịch bệnh căng thẳng vừa qua.

Chi tiết
  • 10/10/2021

Chào mừng Callio tham gia hợp tác cùng phần mềm quản lý bán hàng online TUHA

TUHA xin trân trọng thông báo kể từ ngày 10/10/2021, Callio CRM - sản phẩm của Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Gadget đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Chi tiết
  • 31/08/2021

Chào mừng EMS tham gia hợp tác cùng phần mềm quản lý bán hàng online TUHA

TUHA xin trân trọng thông báo kể từ ngày 31/08/2021, hãng công ty chuyển phát nhanh bưu điện - EMS đã chính thức trở thành đối tác vận chuyển của chúng tôi trong thời gian tới.

Chi tiết
  • 19/08/2021

Quản lý đơn hàng và những khó khăn khi bạn chậm “cải tiến”

Quản lý đơn hàng là một trong những công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm và độ khó của nó sẽ càng tăng lên khi quy mô kinh doanh được mở rộng, ngày càng nhiều đơn. Để có công việc kinh doanh được vận hành một cách đảm bảo thì khâu này luôn phải nhanh chóng, thông tin chính xác, xuyên suốt, kịp thời và có sự kết nối đồng bộ.

Chi tiết
  • 20/05/2021

Vnxpress chia sẻ giải pháp quản lý doanh nghiệp kinh doanh online tại Tuha

Nhờ kết nối API trên Tuha, các đơn hàng từ website, landing page hay facebook sẽ tự động đổ về phần mềm, giúp tiết kiệm thời gian, quản lý dễ dàng, tối ưu năng suất.

Chi tiết

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chi tiết

Điều khoản sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TUHA

Điều khoản sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TUHA

Chi tiết