TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO

Với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay thì những công việc thủ công đã được hiện đại hóa, mọi thứ tự động hóa hơn. Không chỉ giúp ích trong những hoạt động vui chơi giải trí mà nó còn mang đến những hiệu quả vô cùng tuyệt vời trong công việc, đòi hỏi chi phí lớn để có thể vận hành như việc quản lý kho hàng. Cùng Tuha điểm danh những lợi ích cực hữu ích khi sử dụng phần mềm để quản lý kho hàng cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Đảm bảo không sai sót, tránh mất thời gian

Quản lý kho đảm bảo không sai sót, tránh mất thời gian

Tốc độ và sự chính xác được nâng cao tối đa, từ đó tối ưu được thời gian nhập của nhân viên đồng thời tăng tốc độ xử lý đơn hàng, giúp quy trình bán hàng được chính xác hơn, nhanh chóng hơn. 

Quản lý hàng hóa toàn diện

Quản lý hàng hóa kho toàn diện

Việc nắm vững những sản phẩm trong kho sẽ giúp bạn kiểm soát tốt mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Quá trình xuất nhập được kiếm tra liên tục đảm bảo vì vậy giúp hàng hóa luôn được lưu trữ ổn định nhất, không lo thiếu hụt hay tồn đọng. Vấn đề về chất lượng hàng hóa cũng được kiểm tra thường xuyên, tránh việc hư hỏng gây thiệt hại về chi phí cho doanh nghiệp.

Thông tin nhập kho chính xác 

Nhập thông tin kho chính xác

Với những công nghệ hiện đại xuất hiện như mã vạch, mã QR...qua đó khả năng sai sót chỉ còn 1/6.000.000 giảm thiếu tối đa thời gian và công sức. Từ đó sự chính xác được nâng cao đáng kể. 

Điều khiển hoạt động trong nhà kho an toàn, dễ dàng

Điều khiển hoạt động trong kho dễ dàng

Tốc độ lưu chuyển trong nhà kho sẽ luôn được cập nhật, ghi nhận và báo cáo đầy đủ, chi tiết. Chủ doanh nghiệp sẽ không cần tới kho mà chỉ cần có một thiết bị có kết nối mạng là đã có thể kiểm soát mọi thứ trong lòng bàn tay. 

Lợi nhuận doanh thu tăng cao 

Từ việc chốt đơn nhanh chóng, xuất nhập hàng tức thì cùng chế độ chăm sóc khách hàng của từng doanh nghiệp chính là đòn bẩy giúp khách hàng quay trở lại mua những lần sau. Dù khách mới hay cũ nhưng cảm giác được phục vụ tận tình chu đáo cùng chất lượng dịch vụ (thời gian xử lý, độ chính xác…) và chất lượng sản phẩm sẽ khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ dài lâu.

[TUHA.VN] Phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất hiện nay
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ