• 05/11/2021

Tính năng quản lý kho vận

Nâng cao hiệu quả quản lý kho vận từ đó giảm chi phí lưu thông, đảm bảo cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và cung ứng hàng hóa được diễn ra ổn định, không bị giãn đoạn.

Chi tiết
  • 05/11/2021

Tính năng kết nối đa nền tảng

Đồng bộ - Kết nối đa nền tảng cùng lúc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với TUHA, giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình vận hành sản xuất, kinh doanh của mình.

Chi tiết
  • 05/11/2021

Tính năng báo cáo quản trị

Hệ thống báo cáo đa dạng – đầy đủ - sinh động – chính xác, nhà quản trị có thể xem mọi lúc mọi nơi với app được tích hợp ngay trên điện thoại. Từ đó có thể nắm đầy đủ số liệu kinh doanh của mình từ doanh thu, lợi nhuận cho đến các khoản thu chi, công nợ chi tiết nhất.

Chi tiết
  • 05/11/2021

Tính năng hỗ trợ kế toán

Với TUHA công việc xuất nhập dữ liệu Excel của bộ phận kế toán sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng, rút ngắn 70% thời gian thực hiện.

Chi tiết
  • 04/11/2021

Tính năng kết nối vận chuyển

Liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam như EMS, Viettel Post, VP Post, GHN; GHTK; J&T; Best Express giúp tối ưu dịch vụ ship mang lại những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất cho khách hàng của bạn.

Chi tiết
  • 04/11/2021

Tính năng hỗ trợ Sale

Hỗ trợ tối ưu cho bộ phận sales tiến hành công việc nhanh chóng, hiệu quả chỉ với một vài thao tác đơn giản. Tự động tạo data khi marketing đổ số về, chia số linh hoạt với thuật toán thông minh tránh bỏ lỡ dù chỉ là một leads.

Chi tiết
  • 03/11/2021

Tính năng Marketing

Nâng cao hiệu suất làm việc lên đến hơn 30% với tính năng marketing của TUHA, giúp bạn quản lý các nguồn data số từ các kênh quảng cáo (Fanpage, Landing page, Website) một cách tối ưu nhất, rõ ràng và minh bạch.

Chi tiết
  • 19/05/2021

Palion CRM - Hệ quản trị bán hàng và chăm sóc khách hàng toàn diện

Sử dụng phần mềm trong việc quản lý, kinh doanh không còn là điều xa lạ trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay trên toàn cầu. Trong đó không thể không nhắc đến phần mềm CRM đã được đề cập đến rất nhiều, trở thành mối bận tâm của rất nhiều doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Chi tiết
  • 06/05/2021

Palbox – Giải pháp quản lý bán hàng trên Facebook hàng đầu Việt Nam

Kinh doanh online trên Facebook ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam, không chỉ có các cá nhân mà ngay các công ty, doanh nghiệp lớn cũng lựa chọn kênh bán hàng này. Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn, nhất là khi đơn hàng, lượng khách tương tác ngày càng lớn không phải là điều dễ dàng một chút nào.

Chi tiết