Tuyệt chiêu quản lý tin nhắn Fanpage chuyên nghiệp nhất

Quản lý tin nhắn fanpage đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng. Tuy nhiên, việc quản lý tin nhắn trên nền tảng này cũng có thể gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại nếu không được thực hiện một cách hiệu quả. Hãy cùng Tuha tìm hiểu ngay về các cách quản lý tin nhắn trên fanpage, từ đó giúp bạn nâng cao chất lượng quản lý fanpage của mình.

Chi tiết
  • 16/12/2021

Chiến lược bán hàng online trên Facebook – Tăng doanh số X3

Tận dụng mạng xã hội Facebook để triển khai kinh doanh, tăng thu nhập cho mình đang là cách phát triển được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, ngoại trừ những doanh nghiệp, công ty ra thì hầu hết các cá nhân bán hàng online trên Facebook đang đơn thuần chỉ là đăng tải sản phẩm lên để bán mà không có bất kì một chiến lược cụ thể nào.

Chi tiết
  • 21/07/2021

Fanpage Facebook là gì? 4 cách bán hàng trên Fanpage Facebook hiệu quả

Ngoài tài khoản cá nhân, các Group thì Fanpage Facebook cũng là một trong những điều rất quen thuộc đối với mọi người khi tham gia mạng xã hội lớn nhất này. Không chỉ được sử dụng để chia sẻ thông tin, kết nối cộng đồng mà đây còn được ví như một kênh bán hàng vô cùng hiệu quả.

Chi tiết
  • 19/07/2021

Quảng cáo trên Facebook là gì? 8 loại quảng cáo trên Facebook phổ biến nhất

Quảng cáo trên Facebook đang là một trong những phương pháp marketing được rất nhiều người áp dụng để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối ưu nhất, đồng thời nâng cao doanh số tổng thể. Nếu biết cách tận dụng, khai thác kênh quảng cáo này chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả đầy ấn tượng.

Chi tiết
  • 15/07/2021

Facebook là gì? 1001 Những điều cần biết khi bán hàng trên Facebook

Với gần 70 triệu người dùng vào năm 2020, mạng xã hội Facebook chắc chắn đã không còn là một cái tên xa lạ với chúng ta hiện nay. Không chỉ để đăng tải những hình ảnh, chia sẻ những trạng thái khác nhau mà người dùng còn có thể đọc tin tức, xem video giải trí và thậm chí là bán hàng online trên mạng xã hội này.

Chi tiết
  • 06/05/2021

Palbox – Giải pháp quản lý bán hàng trên Facebook hàng đầu Việt Nam

Kinh doanh online trên Facebook ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam, không chỉ có các cá nhân mà ngay các công ty, doanh nghiệp lớn cũng lựa chọn kênh bán hàng này. Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn, nhất là khi đơn hàng, lượng khách tương tác ngày càng lớn không phải là điều dễ dàng một chút nào.

Chi tiết
  • 05/11/2019

13+ cách kéo traffic từ facebook cực hay "siêu hiệu quả"

Pr trên Facebook là gì? Phải làm thế nào để kéo traffic từ Facebook là vấn đề của nhiều người bán hàng Online. Hãy xem ngay 13 cách mà Tuha.vn chia sẻ sau đây!

Chi tiết
  • 20/09/2019

Mẹo kinh doanh trên facebook từ a tới z không phải ai cũng biết

Kinh doanh trên facebook đang là một kênh bán hàng tốt nhất mà những doanh nghiệp nhỏ hướng đến. Nhưng không phải ai cũng biết cách thu hút khách hàng tăng doanh số chính xác nhất.

Chi tiết